Công an Cửa khẩu Cảng HKQT Tân Sơn Nhất xây dựng hình ảnh cán bộ, chiến sĩ chuyên nghiệp, thân thiện

Địa phương
07:59 PM 09/02/2024

Trước thềm năm mới xuân Giáp Thìn 2024, ngày 7/2/2024, Công an Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (CKCHKQT), TP.Hồ Chí Minh, tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và thân nhân. Đây là dịp để lãnh đạo Công an CKCHKQT Tân Sơn Nhất động viên cán bộ, chiến sĩ bước vào năm mới với một khí thế mới và tri ân thân nhân của các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Phạm Vũ Hương Giang, Trưởng Công an CKCHKQT Tân Sơn Nhất, đánh giá cao những thành tích kết quả xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ Công an CKCHKQT Tân Sơn Nhất đã đạt được trong năm 2023. 

Đó là sự chủ động trong công tác tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện các phương án, kế hoạch, đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn sân bay Tân Sơn Nhất. Các hoạt động tình nguyện hỗ trợ hành khách nhập xuất cảnh, nâng cao chất lượng công tác giải quyết thủ tục hành chính, kiểm soát xuất nhập cảnh, thông quan, an ninh an toàn hàng không của các lực lượng, với phương châm "Vì nhân dân phục vụ", tạo ấn tượng sâu sắc với kiều bào và du khách, thể hiện tình cảm, lòng hiếu khách của đất nước và con người Việt Nam.

Công an Cửa khẩu Cảng HKQT Tân Sơn Nhất: Xây dựng hình ảnh cán bộ, chiến sĩ chuyên nghiệp, thân thiện
- Ảnh 1.

Thượng tá Phạm Vũ Hương Giang tại buổi gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024

Từ đó, góp phần đảm bảo an ninh trật tự nhưng vẫn giữ được hình ảnh cán bộ, chiến sỹ công an chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, thể hiện tốt văn hoá ứng xử. Tại buổi họp mặt, Thượng tá Phạm Vũ Hương Giang, cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ của thân nhân, để mỗi cán bộ, chiến sỹ của đơn vị yên tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Công an Cửa khẩu Cảng HKQT Tân Sơn Nhất: Xây dựng hình ảnh cán bộ, chiến sĩ chuyên nghiệp, thân thiện
- Ảnh 2.

Lì xì cho con cán bộ, chiến sĩ

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, Thượng tá Phạm Vũ Hương Giang cùng lãnh đạo Công an CKCHKQT Tân Sơn Nhất, gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ chiến sỹ, thân nhân một năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui hạnh phúc, thành công và thắng lợi.

Công an Cửa khẩu Cảng HKQT Tân Sơn Nhất: Xây dựng hình ảnh cán bộ, chiến sĩ chuyên nghiệp, thân thiện
- Ảnh 3.

Tiết mục văn nghệ trong buổi họp mặt

Minh Yến - Chiến Hào
Ý kiến của bạn