Công an phường Đội Cấn bàn giao chiếc điện thoại bị đánh rơi cho chủ nhân

Địa phương
03:11 PM 08/05/2024

Công an phường Đội Cấn (Ba Đình - Hà Nội) cho biết, vừa qua, đơn vị đã bàn giao lại chiếc điện thoại bị thất lạc cho anh Nguyễn Văn Đức (sinh năm 2006; hộ khẩu thường trú tại: phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Trước đó, lúc 15 giờ 30 phút, ngày 01/5/2024, anh Cao Xuân Tâm (sinh năm 1992; hộ khẩu thường trú tại: Xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội; là tài xế xe công nghệ) đã đến Công an phường Đội Cấn trình báo việc nhặt được chiếc điện thoại iPhone 13 Promax trên đoạn đường Lê Hồng Phong và nhờ cơ quan Công an trả lại cho người đánh mất.

Ngay khi tiếp nhận thông tin sự việc, Công an phường Đội Cấn đã tích cực rà soát và xác minh chủ nhân chiếc điện thoại trên là của anh Nguyễn Văn Đức (sinh năm 2006; hộ khẩu thường trú tại: Phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, Công an phường đã bàn giao lại chiếc điện thoại bị đánh rơi cho anh Đức.

Công an phường Đội Cấn bàn giao chiếc điện thoại bị đánh rơi cho chủ nhân- Ảnh 1.

Công an phường Đội Cấn bàn giao lại chiếc điện thoại bị đánh rơi cho chủ nhân.

Tại trụ sở Công an phường, anh Đức cho biết, khoảng 15 giờ 15 phút, ngày 01/5/2024, anh Đức có di chuyển từ Thụy Khuê đến phố Lê Hồng Phong và đánh rơi điện thoại của mình lúc nào không rõ.

Được nhận lại tài sản, anh Đức rất vui mừng và bày tỏ lời cảm ơn tới Công an phường Đội Cấn và anh Cao Xuân Tâm đã giúp đỡ anh nhanh chóng tìm lại được chiếc điện thoại.

Qua đó cho thấy, hành động đẹp của anh Cao Xuân Tâm thật đáng trân trọng và biểu dương.

Văn Bảo
Ý kiến của bạn