Công an Thái Bình: Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông

Địa phương
12:02 PM 28/09/2022

Mới đây, Công an thành phố Thái Bình phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông năm 2022 cho cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh.

Công an Tp. Thái Bình: Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông năm 2022. - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công an TP. Thái Bình tại buổi tuyên truyền

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ các cơ quan chức năng, đặc biệt là Công an thành phố Thái Bình, việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn giao thông cho các em học sinh là điều vô cùng cần thiết, giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn giao thông học đường, đảm bảo tốt an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 1.000 cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh đã được Thượng tá Hà Tuấn Anh - Phó Trưởng Công an thành phố Thái Bình giới thiệu, phổ biến Luật An toàn giao thông đường bộ; một số nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông; cảnh báo về hậu quả của tai nạn giao thông đường bộ gây ra và khuyến cáo của lực lượng Cảnh sát giao thông để đảm bảo an toàn giao thông khi các em học sinh điều khiển phương tiện giao thông đến trường. 

Thông qua buổi tuyên truyền giúp cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông; qua đó để mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cộng đồng.

Công an Tp. Thái Bình: Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông năm 2022. - Ảnh 2.

Buổi tuyên truyền diễn ra dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Công an TP. Thái Bình với tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh

Sau buổi tuyên truyền, đại diện các thầy cô giáo và các em học sinh đã ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về bảo đảm an ninh trật tự góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự xã hôi tại địa phương.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ OTOFUN Thái Bình và Công ty xe máy điện Minh Thức đã trao tặng 335 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 6; Câu lạc bộ OTOFUN trao tặng 5 suất quà cho các em học sinh vượt khó có thành tích xuất sắc trong học tập.

Công an Tp. Thái Bình: Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông năm 2022. - Ảnh 3.

Đại diện Câu lạc bộ OTOFUN và Công ty xe máy điện Minh Thức trao tặng 335 mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng CSGT với các đơn vị chức năng, trên địa bàn TP. Thái Bình luôn đảm bảo ATGT tốt nhất cho người và phương tiện tham gia giao thông, giảm thiểu các nguy cơ rủi ro tai nạn giao thông.

Thành Trung
Ý kiến của bạn
Xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc vượt mốc 150 tỷ USD trong 11 tháng Xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc vượt mốc 150 tỷ USD trong 11 tháng

Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc đạt 155,58 tỷ USD sau 11 tháng, trong đó xuất khẩu đạt gần 56 tỷ USD, tăng 6,2%, là điểm sáng trong xuất khẩu của cả nước trong bối cảnh xuất khẩu sang hầu hết các thị trường chủ lực đều giảm.