Công ty Cổ phần Bảo Vệ Long Vân và Công ty Cổ phần Quản Lý và Khai Thác Tòa Nhà VNPT (PMC) hợp tác quản lý dự án bất động sản "The Minato Residence"

Đầu tư và Tiếp thị
07:44 AM 04/12/2021

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG VÂN thông báo hợp tác kinh doanh với CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÒA NHÀ VNPT (PMC), đơn vị quản lý dự án bất động sản của nhà đầu tư Nhật Bản có tên "The Minato Residence" tại Hải Phòng.

photo-1638543924465

Ngày 26/11/2021 vừa qua, Công ty CP Dịch vụ Bảo Vệ Long Vân đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng với Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) trong lĩnh vực quản lý và vận hành của PMC cho dự án "The Minato Residence" và kí kết hợp đồng hợp tác toàn diện.

Theo hợp đồng hợp tác chiến lược này, Công ty Cổ phần Bảo Vệ Long Vân đảm nhận vai trò nhà thầu an ninh cho dự án The Minato Residence mà công ty PMC quản lý. Đồng thời thúc đẩy hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực quản lý tòa nhà tại Việt Nam.

photo-1638543927481

Hình ảnh Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân là ông Sho Daimon - Ông Sho Daimon là người có kinh nghiệm lâu năm trong quản lý An Ninh tại Nhật Bản. Cùng với đại diện pháp luật của Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân là ông Nguyên Xuân Hoài trực tiếp quản lý và vận hành. Ông Nguyễn Xuân Hoài là người có kinh nghiệm nhiều năm Công tác Quản lý Chỉ huy trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Sự kết hợp giữa một bên là tác phong làm việc Người Nhật và sự kỹ cương của Quân Đội làm tăng thêm chất lượng dịch vụ của công ty Bảo vệ Long Vân.

photo-1638543929030

Hình ảnh Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

Trong những năm qua, thương hiệu Dịch Vụ Bảo Vệ Long Vân là một trong những Công ty có uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ an ninh. Cùng với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, các chương trình huấn luyện đa dạng phong phú và hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị an ninh tân tiến, Long Vân luôn đáp ứng được yêu cầu cao nhất của các khách hàng kể cả các khách hàng là ngân hàng, khách sạn, nhà khách các cơ quản của Đảng và các sự kiện lớn.

photo-1638543930405

Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC)

Thành lập từ năm 2009, PMC có cổ đông là các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước, như: VNPT, Biken Techno (Nhật Bản). PMC là 1 doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực xây dựng và quản lý toàn nhà. Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành tòa nhà tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng trong vài năm qua đã có những bước phát triển đáng kể khi là một mắt xích quan trọng trong lĩnh vực bất động sản. Đến nay, PMC đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý vận hành hơn 100 dự án bất động sản gồm chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại, văn phòng, trụ sở công, khu công nghiệp, bệnh viện trên cả nước như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Tower, Hoàng Thành Tower, Gelexia Riverside, Tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng…và mới nhất là dự án The Minato Residence Hải Phòng.

Ông Sho Daimon – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Vân: "Sự hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa công ty Bảo vệ Long Vân và Công ty PMC. Điểm chung giữa hai công ty đó là chú trọng đến các tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế, đặc biệt là các chuẩn mực phục vụ khách hàng của Nhật Bản".

Ông Hồ Mậu Tuấn – Đại diện Khối khách hàng Nhật Bản – Công ty PMC: "Với sự hợp tác chuyên nghiệp từ 2 công ty, hy vọng cư dân sinh sống tại The Minato Residence sẽ được hưởng thụ cuộc sống chất lượng, đậm màu sắc văn hóa Nhật, sống và giao lưu cùng cộng đồng dân cư tinh hoa. Sự hợp tác này sẽ góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên. Đồng thời đảm bảo các giá trị mà PMC cam kết với khách hàng, đó là công tâm, vượt qua thách thức, nói không với chất lượng kém, luôn khiêm nhường và cân bằng cuộc sống".

photo-1638543932167

Hình ảnh dự án The Minato Residence tại Hải Phòng

The Minato Residence được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Được mệnh danh là "trái tim Tokyo trong lòng thành phố Cảng", dự án gồm hai tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ diện tích từ 51 m2 đến 107 m2. The Minato còn được coi là một siêu dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 2.213,4 tỷ đồng do Công ty Fujita Corportion và Takara Leben đến từ Nhật Bản làm chủ đầu tư, được thực hiện bới nhà thầu thi công: Công ty TNHH Fujita Việt Nam.

- Tổng diện tích: 12,635 m2

- Quy mô: Hai tòa chung cư và thương mại với 26 tầng nổi, 01 tầng hầm

- Tổng căn hộ của 2 tòa là 926 căn hộ (21 căn hộ/sàn)

- Diện tích 45-108m2/căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.

- Tổng vốn đầu tư: 2.213,4 tỷ đồng

The Minato Residence hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt mới cho thị trường nhà ở tại Hải Phòng với khách hàng, các nhà đầu tư về một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp cùng không gian sống trong lành tuyệt vời.

photo-1638543933585

Hình ảnh căn hộ The Minato Residence

Mỗi căn hộ tại Chung cư The Minato Residence đều được thiết kế theo phong cách Nhật Bản phóng khoáng và hiện đại. Tối thiểu bao gồm: 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn (bao gồm bếp, phòng ăn, phòng khách). Trong đó, phòng đa năng có thể sử dụng làm phòng ngủ thứ 2, phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ… Không gian quy hoạch thông minh theo kiến trúc xanh tinh tế, mang đến một cuộc sống mới năng động, chuẩn mực, kết nối giá trị truyền thống và hiện đại, quá khứ và tương lai.

Đồng thời, từng căn chung cư đều được đảm bảo cân bằng giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên. Bởi vậy, chung cư The Minato Residence là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dân Hải Phòng.

Sự hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Long Vân và Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC), phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên. Đồng thời trong lần hợp tác này còn khẳng định một lần nữa thương hiệu Bảo Vệ Long Vân luôn là đơn vị uy tín và chất lượng đem đến những dịch vụ an ninh đảm bảo nhất cho các dự án.

Thông tin liên hệ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

Địa chỉ: 103 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website : http://baovelongvan.vn/

SĐT: 028-6674-5886


PV
Ý kiến của bạn
Đấu thầu mua 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia trong năm 2024 Đấu thầu mua 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia trong năm 2024

Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) vừa ban hành quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu thực hiện 196 gói thầu, mua tổng số 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia (DTQG) năm 2024 tại các cục DTNN khu vực.