Đảng ủy Nhiệt điện Quảng Ninh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Địa phương
04:08 PM 13/09/2022

Là đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh, đồng chí Phạm Bá Đức đã có nhiều năm công tác, cống hiến, góp một phần xây dựng Đảng bộ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Phạm Bá Đức được kết nạp vào Đảng ngày 02/3/1992, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.

LẾ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG - Ảnh 2.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Bá Đức

Năm 2022, đồng chí Phạm Bá Đức tròn 30 năm tuổi Đảng và đã được Đảng ủy Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Bá Đức chia sẻ: đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, điều kiện để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp, góp một phần xây dựng Đảng bộ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh trong sạch, vững mạnh.

LẾ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG - Ảnh 3.

BCH Đảng bộ Công ty chúc mừng đồng chí Phạm Bá Đức

LẾ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG - Ảnh 4.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu tại buổi lễ

Trong Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đức, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy Công ty cùng đại diện cấp uỷ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty rất tự hào vì đồng chí Phạm Bá Đức đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Công ty, bởi Đảng bộ Công ty đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của đơn vị, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của Công ty. Bí thư Đảng ủy Công ty chúc đồng chí Phạm Bá Đức tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

LẾ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG - Ảnh 5.

Đồng chí Phạm Bá Đức phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Ngô Huy
Ý kiến của bạn
Nửa đầu năm 2024, xuất khẩu rau quả ước thu về 3,4 tỷ USD Nửa đầu năm 2024, xuất khẩu rau quả ước thu về 3,4 tỷ USD

Ước tính nửa đầu năm, rau quả Việt xuất khẩu đạt 3,4 tỷ USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Các thị trường chủ lực ghi nhận tăng 10-50% so với cùng kỳ 2023, trừ Hà Lan giảm mua.