Công ty Cổ phần PGT HOLDINGS hợp tác kinh doanh với Công ty Cổ phần CLOUD CIRCUS

Đầu tư và Tiếp thị
01:20 PM 20/06/2022

Công ty Cổ phần PGT Holdings (Trụ sở: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Đại diện: Kakazu Shogo) hợp tác kinh doanh với Công ty Cổ phần Cloud Circus (Trụ sở: Tokyo, Đại diện: Kenichi Kitamura)

Công ty Cổ phần Cloud Circus một công ty con hợp nhất của Công ty Cổ phần Startia Holdings (Trụ sở: Shinjuku-ku, Tokyo, Đại diện: Hideyuki Hongo, Mã: 3393) và sẽ bắt đầu bán công cụ MA "BowNow" thị phần cung cấp số 1 Nhật Bản tại Việt Nam.

Tổng quan

Công ty Cổ phần PGT Holdings (Mã Chứng khoán Hà Nội: PGT) đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Cloud Circus tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng của công cụ MA (Tiếp thị tự động hóa) "BowNow".

Tính năng chính của "BowNow" là việc khách hàng (công ty người dùng) có thể bắt đầu ở mức tối thiểu bằng cách sử dụng danh sách khách hàng tiềm năng đang sở hữu, mà không cần tăng số lượng nhân sự hay sửa đổi trang web. Bằng cách phổ biến "BowNow", PGT Holdings sẽ hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số kinh doanh và dịch vụ (sau đây gọi là DX) cho các đoanh nghiệp Việt Nam.

Bối cảnh và mục đích

Hiện nay, do sự phát triển của Internet và những thay đổi trong phương pháp tiếp thị bán hàng, việc áp dụng các công cụ MA ngày càng tăng ở Nhật Bản. Tương tự, ở Đông Nam Á, sự lan rộng của các phương pháp tiếp thị mới sử dụng dữ liệu hành vi trực tuyến dự kiến sẽ thúc đẩy sự ra đời của các công cụ MA. Đặc biệt, Việt Nam đã duy trì tốc độ tăng trưởng dương 2,91% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm 2020 so với năm trước ngay cả khi đang trong thời kỳ suy thoái toàn cầu do chủng Corona vi rút mới gây ra, chính phủ đang nhanh chóng thúc đẩy phong trào hướng tới số hóa các công ty trong nước, chẳng hạn như bằng cách đưa ra các chính sách ưu đãi cho ngành Công nghệ thông tin và truyền thông. Việc hợp tác kinh doanh lần này hướng tới xúc tiến việc bán các sản phẩm và hiện thực hóa sự sáng tạo lẫn nhau giữa các doanh nghiệp bằng cách bán "BowNow" cho các công ty tại Việt Nam thông qua PGT Holdings, nhằm mục đích hiện thực hóa một xã hội dựa vào cộng đồng tại Việt Nam.

Về BowNow: https://bow-now.jp/

"BowNow" là "tự động hóa tiếp thị có thể dùng miễn phí" với mô hình đơn giản và giá thấp. BowNow xuất sắc trong việc trích xuất các khách hàng tiềm năng và đây là một tính năng lớn mà người dùng có thể bắt đầu từ mức tối thiểu bằng cách sử dụng danh sách khách hàng tiềm năng mà họ có, mà không cần tăng số lượng nhân sự và không cần phải sửa đổi trang web.

Về PGT HOLDINGS

PGT HOLDINGS (Mã chứng khoán HNX: PGT) tiền thân là công ty con của Petrolimex, doanh nghiệp kinh doanh dầu khí quốc doanh lớn nhất Việt Nam, được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX: PGT). Từ năm 2015 sau Thương vụ M&A của nhóm nhà đầu tư Nhật, hiện tại hoạt động kinh doanh với các mảng kinh doanh như M&A, hỗ trợ kinh doanh, hoạt động tài chính và cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước…

‎Website: https://pgt-holdings.com/

‎‎Tên công ty: Công ty Cổ phần PGT Holdings

‎‎Địa điểm: Tầng 12 Tòa nhà Pax Sky, 144-146-148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
‎Đại diện: Kakazu Shogo, Giám đốc đại diện
‎Các nhóm nội dung kinh doanh: Kinh doanh M&A, điều phối/thuê ngoài nhân sự, nơi đào tạo lái xe ô tô, công ty bảo vệ, công ty du lịch, công ty taxi, tổ chức đào tạo và cử tuyển nhân lực tiếng Nhật, tài chính vi mô, kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số, v.v.

Về Digital marketing SaaS "Cloud CIRCUS"

"Cloud CIRCUS" là một tên gọi dịch vụ chung của SaaS cho Digital marketing. Với slogan "tăng lượng khách hàng dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên, bắt đầu cung cấp vào năm 2015, năm (05) lĩnh vực gia tăng khách hàng là "Phổ biến thông tin", "Thu hút khách hàng", "Nâng cao giá trị trải nghiệm khách hàng", "Phát triển khách hàng tiềm năng và quản lý khách hàng", "Phòng ngừa hủy/tăng lần lặp lại", hiện tại có tổng cộng 11 loại công cụ SaaS. Cho đến nay, Cloud CIRCUS đã tham gia hỗ trợ tăng lợi nhuận công ty cho hơn 31.000 trường hợp (tính đến cuối tháng 3 năm 2022). Bằng cách sử dụng "Cloud CIRCUS", các công ty đặt AR trên các phương tiện giấy như áp phích để hướng dẫn đến trang web, đo lường lịch sử duyệt trang web và lập danh sách những khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ, cũng như có thể thực hiện các hoạt động quảng cáo tự động như gửi email dựa trên một kịch bản phù hợp với sở thích của khách hàng.

Công ty Cổ phần PGT HOLDINGS hợp tác kinh doanh với Công ty Cổ phần CLOUD CIRCUS - Ảnh 1.

Màn hình đăng ký "Cloud CIRCUS ID" nơi có thể sử dụng 6 dịch vụ của Cloud CIRCUS miễn phí

Về Công ty Cổ phần Cloud Circus: https://cloudcircus.jp/company/

Với tầm nhìn về "một hệ sinh thái tiếp thị tiêu chuẩn thế giới", Công ty Cổ phần Cloud Circus đã và đang phát triển, cung cấp "Cloud CIRCUS", một SaaS Digital marketing, như một hoạt động kinh doanh chính yếu. "Cloud CIRCUS" đã được đưa vào sử dụng với hơn 31.000 trường hợp, chủ yếu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (tính đến cuối tháng 3 năm 2022), và sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh bền vững ở Nhật Bản và châu Á.

Tên công ty : Công ty Cổ phần Cloud Circus

Địa điểm : 2-3-1 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo Shinjuku Monolith 21F

Người đại diện : Kenichi Kitamura, Giám đốc đại diện kiêm Giám đốc điều hành

Vốn : 150.000 nghìn yên

Thành lập : 1/4/2009

Nội dung kinh doanh: Phát triển và kinh doanh Digital marketing SaaS "Cloud CIRCUS" và tư vấn và thực hiện nghiệp vụ nhận uỷ thác liên quan đến Digital marketing

Về Công ty Cổ phần Startia Holdings: https://www.startiaholdings.com/

Tập đoàn Startia Holdings là một công ty tiếp thị kỹ thuật số (công ty kinh doanh: Công ty Cổ phần Cloud Circus) và cơ sở hạ tầng CNTT (công ty kinh doanh: Công ty Cổ phần Startia, Công ty Cổ phần Startia Arrays, Công ty Cổ phần C-design, v.v.) để thúc đẩy sự chuyển dịch kỹ thuật số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với slogan của công ty là "Tiên tiến nhất như con người", Startia Holdings cung cấp các công nghệ và dịch vụ kỹ thuật số một cách dễ hiểu.

Tên công ty: Công ty Cổ phần Startia Holdings

Địa chỉ: 2-3-1 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo Shinjuku Monolith 19F

Đại diện: Hideyuki Hongo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn

Thành lập: 21/2/1996

Sở giao dịch niêm yết : Thị trường chính của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo (Mã chứng khoán: 3393)

Nội dung kinh doanh: Quản lý kinh doanh của các công ty thuộc tập đoàn.

PV
Ý kiến của bạn
Xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc vượt mốc 150 tỷ USD trong 11 tháng Xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc vượt mốc 150 tỷ USD trong 11 tháng

Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc đạt 155,58 tỷ USD sau 11 tháng, trong đó xuất khẩu đạt gần 56 tỷ USD, tăng 6,2%, là điểm sáng trong xuất khẩu của cả nước trong bối cảnh xuất khẩu sang hầu hết các thị trường chủ lực đều giảm.