Công ty Cổ phần PGT Holdings trở thành đối tác chiến lược với Công ty Cổ phần IENT - đơn vị vận hành "Tax Free online.jp"

Đầu tư và Tiếp thị
08:48 AM 01/12/2021

Ngày 30/11/2021 tại Nhật Bản, công ty cổ phần PGT HOLDINGS (Mã chứng khoán HNX: PGT) tổ chức lễ ký kết hợp đồng với công ty cổ phần IENT và trở thành đối tác chiến lược về kinh doanh online thông qua trang "Tax Free Online.jp" dịch vụ thương mại điện tử miễn thuế và giao nhận sản phẩm tận nơi theo yêu cầu dành cho người nước ngoài đến thăm Nhật Bản

photo-1638320251941

Hợp đồng được ký kết trở thành đối tác chiến lược với công ty iENT về việc kinh doanh thông qua trang "Tax Free Online.jp" mua sắm với dịch vụ miễn thuế", góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền lâu giữa hai bên, đồng thời khai thác tối đa tiềm năng của PGT_doanh nghệp lợi thế về M&A và iENT công ty có lợi thế về công nghệ.

PGT HOLDINGS (Mã chứng khoán HNX: PGT) tiền thân là công ty con của Petrolimex, doanh nghiệp kinh doanh dầu khí quốc doanh lớn nhất Việt Nam, được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội ( HNX với mã chứng khoán PGT). Từ năm 2015 sau Thương vụ M&A của nhóm nhà đầu tư Nhật tiếp quản và định hướng hoạt động kinh doanh với các mảng kinh doanh như M&A, hỗ trợ xúc tiến Thương mại, tài chính và cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước...

Ient là một cng ty phát triển chuyển đổi số dựa trên các giải pháp OMO với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến chuyển đổi số trong các ngành công nghiệp nội địa ở Nhật Bản, cho phép bạn có thể đặt hàng trực tiếp các mặt hàng miễn thuế mà người nước ngoài mua khi đi du lịch Nhật Bản. Ient là doanh nghiệp thiết kế trang "Tax Free Online.jp" và cũng là doanh nghiệp đầu tiên được cấp phép bởi Cơ quan Thuế Quốc gia Nhật Bản cho "Dịch vụ đặt hàng trực tuyến miễn thuế và có thể thực hiện thông qua điện thoại cá nhân" .

Đặc biệt Ient còn được biết đến rộng rãi hơn khi bắt tay cùng hợp tác Toyota-tsusho: Đại lý bảo hiểm lớn nhất tại Nhật Bản, với hoạt động kinh doanh môi giới bảo hiểm và kinh doanh thương mại tại 11 quốc gia trên thế giới của tập đoàn Toyota. Bên cạnh đó, việc được cấp bằng sáng chế về ứng dụng online và được cấp phép kinh doanh miễn thuế là điều kiện cần để những tập đoàn lớn trở thành đối tác chiến lược của Ient, trong đó có PGT Holdings.

photo-1638320256769

Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, người tiêu dùng Việt Nam có thể đặt hàng đặt hàng ở bất kì nơi nào, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian cho việc mua sắm trong lúc du lịch tại Nhật và có thể mua hàng với giá rẻ hơn. Bớt đi các rắc rối về giấy tờ khi muốn hoàn thuế tại các sân bay, không cần phải khiên vác nặng nề cản trở việc vui chơi tham quan các khu du lịch vì đã có dịch vụ giao nhận hàng tại khách sạn trên toàn lãnh thổ Nhật Bản, nhà khách, sân bay, xe cho thuê, mọi thủ tục đã được xử lý nhanh gọn bằng hình thức trực tuyến.

Bên cạnh đó khi người tiêu dùng Việt Nam mua sắm trực tuyến, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn mua các sản phẩm. Họ có thể truy cập bất kỳ các sản phẩm nào để tham khảo, xem hình ảnh, đọc các nội dung về sản phẩm cung cấp, từ đó tiến hành tạo đơn đặt hàng và chờ chuyển phát hàng hóa trực tiếp đến tận nơi mà không cần phải lo về vấn đề bảo quản hàng hóa và mang vác khi đi du lịch tại Nhật.

PGT Holdings, bằng việc xúc tiến Thương mại sẽ quảng bá trang "Tax Free Online" đến những người đang có kế hoạch đến thăm, công tác tại Nhật Bản thông qua các phương tiện truyền thông hoặc các mạng lưới (network) của công ty với tư cách là đối tác đầu tiên của Ient tại Việt Nam, tạo sự cân bằng cung cầu, đem lại sự tiện lợi, giảm thiểu chi phí tốt nhất nhất cho khách hàng đến với Nhật.

Thông tin Sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được bán trên trang "Tax Free Online" điều được miễn thuế 10% giá cả không thay đổi hoặc cạnh tranh với giá thị trường bao gồm các sản phẩm là đặc sản địa phương (đồ uống, thực phẩm, bánh kẹo), hàng thủ công truyền thống (trục treo, đồ sơn mài, quần áo chỉ bằng giấy Nhật Bản) cho đến các mô hình nhựa robot, đồ uống có cồn, dược phẩm, thiết bị điện (đồ gia dụng trang trí), mỹ phẩm / chăm sóc da, thực phẩm bổ sung, móc khóa v.v.

Lễ ký kết hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa PGT Holdings và công ty iENT, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên.

Thông tin liên hệ của PGT Holdings (Mã chứng khoán HNX: PGT)

Địa chỉ: 12 Lầu Tòa nhà Pax Sky 144-148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh Việt Nam

Website : http://www.pgt-holdings.com/

SĐT: 028-6684-0446

E-mail: info@pgt-holdings.com

PV
Ý kiến của bạn
Bình luận