Công ty Cổ phần Phân hữu cơ HUMIC - Bạn của nhà nông

Doanh nghiệp
04:02 PM 10/01/2023

Là một trong số ít doanh nghiệp còn trụ lại khi chuyển đổi sang cơ chế thị trường, Công ty Cổ phần Phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng đã có sự phát triển ổn định từ năng suất, sản lượng, chất lượng, doanh thu và hiệu quả cao. Đặc biệt, đơn vị đã tìm được hướng đi thích ứng với cơ chế thị trường, phù hợp với xu thế thời đại.

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Phân hữu cơ HUMIC luôn xác định mục tiêu, muốn tồn tại và phát triển thì phải được người tiêu dùng chấp nhận, nghĩa là doanh nghiệp bán các sản phẩm mà khách hàng cần chứ không phải bán những sản phẩm mà doanh nghiệp có.

photo-1673340585106

Công ty Cổ phần Phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi

Nắm rõ mục tiêu đó, Công ty luôn ý thức sản xuất ra những sản phẩm vật tư phân bón mang nhãn hiệu HUMIC có chất lượng cao, đảm bảo các thành phần dinh dưỡng cho cây trồng phát triển, đạt năng suất cao như: NPK cao cấp phân vi sinh, NPK tan nhanh và NPK nhỏ giọt cung cấp cho sản phẩn nông nghiệp kỹ thuật cao, phân hữu cơ khoáng, phân lân viên hạt...

Với nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp, kết hợp với quy trình sản xuất tiên tiến, chất lượng vượt trội, đảm bảo dinh dưỡng, các sản phẩm phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi đã "hô biến" những mảnh đất bạc màu trở thành những vùng đất xanh tươi, trù phú. Bên cạnh đó, nhờ giá thành hợp lý, các sản phẩm của công ty được nhiều bà con nông dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh duyên hải miền Trung, Tây Nguyên tin dùng.

Trong suốt chặng đường phát triển, với những đóng góp to lớn cho ngành nông nghiệp nước nhà, Công ty Cổ phần Phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi đã vinh dự giành được nhiều giải thưởng quý giá, như: Giải thưởng Bông lúa vàng của Bộ NN&PTNT; 3 lần được Chính phủ tặng cúp Bạc về chất lượng quốc gia.

Đặc biệt, ngày 29/03/2022, Công ty được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) ở hạng mục ngành phân bón. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Công ty Cổ phần Phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi nhận được giải thưởng này. Việc nhiều năm liên tiếp đạt Chứng nhận HVNCLC đã khẳng định được uy tín, vị thế của HUMIC Quảng Ngãi trong lòng người tiêu dùng, đồng thời cũng là sự đảm bảo, cam kết về chất lượng của sản phẩm phân bón trên thị trường.

photo-1673340587801

Ông Trần Đức Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần Phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi

Chia sẻ về hướng phát triển trong thời gian tới của Công ty, ông Trần Đức Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần Phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi cho biết: "Với mong muốn tìm tòi, phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ khách hàng, Công ty cam kết sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, liên tục ứng dụng khoa học kỹ thuật mới, đổi mới dây chuyền công nghệ, nghiên cứu, cải tiến liên tục để cho ra những dòng sản phẩm phân bón chất lượng cao, mẫu mã bao bì đẹp, tiện dụng, phù hợp với các loại cây trồng, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân, đúng với phương châm "Tốt đất - Xanh lâu - Năng suất cao - Hiệu quả nhiều".

Với những thành quả đã đạt được, hy vọng trong thời gian tới, những sản phẩm phân bón mang nhãn hiệu Công ty Cổ phần Phân hữu cơ HUMIC Quảng Ngãi sẽ tiếp tục vươn xa ra nhiều địa phương trên cả nước, trở thành người bạn thân thiết, có ích của mọi nhà nông.

Phùng Sơn
Ý kiến của bạn
IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024 IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024

Năm 2024, Việt Nam được IMF dự báo quy mô GDP theo sức mua tương đương - GDP (PPP) đạt khoảng 1.559 tỷ USD, xếp thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, Indonesia vẫn được dự báo xếp thứ nhất với quy mô GDP (PPP) đạt khoảng 4.720 tỷ USD.