Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục BLA khai trương chi nhánh tại Thái Bình

Địa phương
11:00 AM 15/05/2023

Sáng 14/5/2023, Tập đoàn giáo dục BLA đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh tại Thái Bình. Sự kiện nhằm mục đích mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ tại Thái Bình có cơ hội được du học Châu Âu và đặc biệt là Cộng hòa liên bang Đức.

Buổi lễ cắt băng khai trương chi nhánh Tập đoàn giáo dục BLA tại Thái Bình có sự góp mặt của Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Nam - Chủ tịch HĐQT, Thạc sỹ Trương Hoàng Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, Tiến sỹ Nguyễn Quốc Định - Trưởng phòng hợp tác đối ngoại đại học Phenikaa, bà Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc chi nhánh Thái Bình, ông Tô Văn Cảnh – Phó Giám đốc chi nhánh Thánh Bình và nhiều đại diện các đơn vị đối tác khác.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Quản Văn Minh - Giám đốc tuyển sinh Tập đoàn BLA chia sẻ: Tập đoàn BLA được thành lập từ năm 2017 bởi các chuyên gia, tiến sỹ, thạc sỹ được đào tạo và làm việc tại Đức. Tập đoàn BLA ra đời với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam sang Đức học tập và làm việc thành công, mỗi học viên BLA sẽ là một đại sứ để người Đức và bạn bè quốc tế hiểu và yêu mến Việt Nam hơn.

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh Tập đoàn BLA tại Thái Bình. Ảnh: Hải Long

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục BLA khai trương chi nhánh tại Thái Bình - Ảnh 2.

Ông Quản Văn Minh - Giám đốc tuyển sinh Tập đoàn BLA phát biểu trong buổi lễ. Ảnh: Hải Long

Năm 2020, Tập đoàn giáo dục BLA vinh hạnh là một trong những đơn vị tiêu biểu được vinh danh tại chương trình kỷ niệm 45 năm kỷ niệm quan hệ Việt - Đức. Từ đó, BLA đã xây dựng cho mình một giá trị cốt lõi, một nền tảng vững chắc: Đó là uy tín giúp cho các bạn trẻ có thể tin tưởng và vững vàng khi đi du học. 

BLA đã và đang giúp hàng nghìn học viên sang Đức thành công mỗi năm. BLA đã mở nhiều chi nhánh trên các tỉnh thành khác nhau như Thái Bình, Phú Thọ, Nghệ An, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa… với mục đích tạo cơ hội cho các bạn trẻ có thể tiếp cận du học Đức.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục BLA khai trương chi nhánh tại Thái Bình - Ảnh 3.

Lãnh đạo Tập đoàn BLA chụp ảnh lưu niệm với đại diện BLA chi nhánh Thái Bình. Ảnh: Hải Long

Tại buổi lễ, Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Nam - Chủ tịch hội đồng quản trị BLA chia sẻ: Trong quá trình học tập và làm việc tại Đức, tôi nhận thấy nước Đức là quốc gia rất phát triển, đặc biệt là hệ thống đào tạo của họ. Với lương tâm của một nhà giáo, tôi luôn trăn trở và mong muốn giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia Châu Âu đang rất phát triển, nhất là nước Đức.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục BLA khai trương chi nhánh tại Thái Bình - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Tuấn Nam - CTHDDQT tập đoàn BLA phát biểu trong buổi lễ - Ảnh: Hải Long

Nắm được nhu cầu của những người dân Thái Bình, ông Tô Văn Cảnh - Phó Giám đốc BLA chi nhánh Thái Bình quyết định xây dựng chi nhánh Tập đoàn giáo dục BLA tại Thái Bình.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục BLA khai trương chi nhánh tại Thái Bình - Ảnh 5.

Ông Tô Văn Cảnh - PGĐ BLA Chi nhánh Thái Bình phát biểu trong buổi lễ - Ảnh: Hải Long

Việc thành lập chi nhánh BLA tại Thái Bình được kỳ vọng sẽ góp phần giúp học sinh, sinh viên, người dân trên địa bàn tỉnh có cơ hội tiếp cận du học và làm việc tại CHLB Đức với thu nhập cao, ổn định.

Thành Trung - Hải Long
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.