Công ty CP công nghệ môi trường xanh MHB: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi"

Doanh nghiệp
12:03 PM 26/08/2022

Tọa lạc tại địa chỉ Cụm công nghiệp Hiệp Sơn, Hiệp Sơn, Kinh Môn, Hải Dương, Công ty cổ phần công nghệ môi trường xanh MHB, tiền thân là Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Minh Phúc thành lập từ năm 2008 luôn tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu trong ngành lọc bụi công nghiệp và cơ khí tại Việt Nam với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng tiến độ cho mọi công trình.

Với vị trí địa lý nằm trong vùng tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, nằm trên tuyến Quốc lộ 17B nối giữa Quốc lộ 5 và Quốc lộ 18, cách cảng nước sâu Cái Lân - Quảng Ninh 61 km, cách cảng Hải Phòng 46km. Đây là vị trí vô cùng rất thuận lợi để Công ty CP công nghệ xanh MHB đẩy mạnh việc giao thương hàng hóa và hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty CP công nghệ môi trường xanh MHB - Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi - Ảnh 1.

Công ty CP công nghệ môi trường xanh MHB - Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi - Ảnh 2.

MHB tọa lạc tại vị trí vô cùng rất thuận lợi giúp công ty đẩy mạnh việc giao thương hàng hóa và hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Phát huy sứ mệnh mang màu xanh cho ngành công nghiệp sản xuất, trở thành một công ty kinh doanh các dịch vụ công nghiệp hàng đầu, Công ty CP Công nghệ Môi trường xanh MHB luôn không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm, dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ với khách hàng và khả năng cạnh tranh của công ty.

Với khái niệm công viên nhà máy, MHB có quy mô nhà máy sản xuất khang trang, sạch đẹp với tổng diện tích 18.425m, trong đó khối văn phòng tổng diện tích 1000 m2, tổng diện tích xưởng 1 là 3.337 m2, xưởng 2 và xưởng 3 tổng diện tích 4.030 m2, cùng các xưởng phụ trợ gồm nhà kho vật tư, nhà kho thành phẩm, nhà phun bi làm sạch và cẩu 25 tấn với máy móc thiết bị được đầu tư đồng bộ và không ngừng được nâng cao về công nghệ. Ngoài ra, MHB còn có diện tích dành cho hệ sinh thái 3703m2, và quỹ đất dành cho phát triển trong tương lai.

MHB có quy mô nhà máy sản xuất khang trang, sạch đẹp với tổng diện tích 18.425m

Không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa, ngành nghề chủ đạo và mũi nhọn của MHB chính là sản xuất các thiết bị xử lý khói bụi công nghiệp và các sản phẩm cơ khí chất lượng cao được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, MHB luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng lớn trong nghành luyện thép, xi măng, nhiệt điện, khai khoáng và đặc biệt là các Công ty nước ngoài.

Quyết tâm tạo nên những sản phẩm có chất lượng và ổn định nhất, MHB đã và sẽ không ngừng đầu tư hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về sản xuất. Với hệ thống máy công cụ: Máy cắt thép tấm Laser 3Kw; Máy chấn kim loại Amada- F-Best 2504; Máy tiện Mazatrol T32-2, và các máy công cụ khác.

Trang thiết bị máy móc tại MHB được đầu tư đồng bộ, hiện đại

Với ban lãnh đạo trẻ tuổi, kinh nghiệm dày dặn, sâu sát, dám nghĩ dám làm, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, năng động có trình độ và được tuyển lựa kỹ càng. MHB hoàn toàn tự tin chinh phục được các việc khó nhất. Với MHB "con người là trung tâm" vì vậy MHB luôn coi trọng việc đào tạo nâng cao tay nghề cho công nhân, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên nhằm đáp ứng kịp thời xu thế phát triển chung của thế giới cũng như Việt Nam.

Công ty CP công nghệ môi trường xanh MHB - Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi - Ảnh 5.

Công ty CP công nghệ môi trường xanh MHB - Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi - Ảnh 6.

MHB có Ban lãnh đạo trẻ tuổi, kinh nghiệm dày dặn, sâu sát, dám nghĩ dám làm, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, năng động có trình độ

Nắm bắt được xu thế phát triển cũng như xu hướng dịch chuyển của các nhà máy chế tạo, sản xuất thuộc các công ty đa quốc gia trên thế giới, nhằm xây dựng được chuỗi cung ứng bền vững. Chúng tôi định hướng đầu tư phát triển giai đoạn năm 2023 - 2024 xây dựng 2 dây chuyền đúc với công nghệ tiên tiến nhất là DISA MATIC của Đan Mạch với năng suất 600 tấn sản phẩm/tháng, và dây chuyền đúc công nghệ OMEGA của Anh với năng suất 700 đến 800 tấn sản phẩm/tháng. Với mục tiêu cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm chất lượng và ổn định nhất.

Công ty CP công nghệ môi trường xanh MHB - Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi - Ảnh 7.

Công ty CP công nghệ môi trường xanh MHB - Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi - Ảnh 8.

Hai dây chuyền công nghệ DISA MATIC và công nghệ Omega

Lấy khách hàng làm trọng tâm, MHB luôn nỗ lực hết hình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty Cổ phần công nghệ môi trường xanh MHB xin trân trọng cảm ơn các quý đối tác khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ sản phẩm của công ty trong thời gian qua và sẽ quyết tâm luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh giao hàng đầy đủ, chính xác và kịp thời phản hồi nhanh chóng nhất mọi thắc mắc để MHB luôn là thương hiệu lựa chọn số 1 của khách hàng.

Lê Thủy
Ý kiến của bạn