Công ty CP Khai thác & Chế biến khoáng sản Vĩ Đạt - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Doanh nghiệp
10:21 AM 16/09/2023

Được thành lập năm 2010, sau 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Khai thác & Chế biến khoáng sản Vĩ Đạt đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, vươn lên đứng vững trên thị trường khai thác khoáng sản và là một trong số những doanh nghiệp khai thác & chế biến khoáng sản phát triển bền vững tại tỉnh Phú Yên.

Tọa lạc tại thôn Tân Mỹ, xã Hòa Phú, huyện Tây Hoà, tỉnh Phú Yên, Công ty CP Khai thác & Chế biến khoáng sản Vĩ Đạt (Công ty khoáng sản Vĩ Đạt) tự hào là một trong những đơn vị khai thác & chế biến khoáng sản hiệu quả của tỉnh Phú Yên, vận hành một quy trình sản xuất hiện đại đối với nhóm sản phẩm đặc trưng của Công ty.

Công ty CP Khai thác & Chế biến khoáng sản Vĩ Đạt – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình - Ảnh 1.

Công ty CP Khai thác & Chế biến khoáng sản Vĩ Đạt

Công ty được cấp phép với diện tích 4,6ha vùng để xây dựng nhà máy với thời gian hoạt động là 50 năm. Đồng thời được cấp phép 38ha đất cát ven sông Ba để khai thác nguyên liệu sản xuất. 

Nằm tách biệt khu dân cư, mọi hoạt động khai thác khoáng sản và sản xuất thành phẩm đều được đảm bảo tuân thủ theo quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt. Ngoài ra, công ty còn lắp đặt hệ thống 900Kw điện năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường.

Phát huy nguồn tài nguyên khoáng sản trù phú của địa phương, Công ty Vĩ Đạt chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và chế biến khoáng sản phục vụ cho ngành xây dựng, nổi bật nhất là sản phẩm vữa khô trộn sẵn đa năng Vĩ Đạt.

Vữa khô Vĩ Đạt là sản phẩm vữa khô công nghiệp cao cấp, được định lượng chuẩn xác, trộn sẵn và đóng gói tại dây chuyền sản xuất công nghiệp có mức độ tự động hóa cao tại Nhà máy đạt chuẩn công nghệ tốt nhất Việt Nam. Thành phần chính của sản phẩm gồm hỗn hợp chất kết dính xi măng Polyme, cát sạch sông Ba Phú Yên nơi tốt nhất không có nhiễm mặn được sàng lọc kỹ, sấy khô và các phụ gia đa chức năng khác.

Vữa xây trộn sẵn Vĩ Đạt - Sản phẩm tiêu biểu của công ty

Sản phẩm chuyên dùng để xây gạch thông tường, trát/phun tường, phủ sàn trong nhà và ngoài trời, góp phần không nhỏ trong việc ứng dụng và thi công các công trình, dự án quy mô lớn nhỏ, nhất là các tòa nhà cao tầng, các công trình đòi hỏi chất lượng cao, tiến độ thi công nhanh chóng. Đồng thời, vữa khô Vĩ Đạt còn được ứng dụng dùng để sửa chữa, cải tạo các hạng mục trong tòa nhà không cần phải ngưng hoạt động.

Công ty sở hữu công nghệ sản xuất vữa khô trộn sẵn đa năng cao cấp, chất lượng của vữa khô Vĩ Đạt được đảm bảo tại nhà máy và đạt tiêu chuẩn Việt Nam cấp phép chứng nhận TCVN 4314:2003.

Tất cả hệ thống trang thiết bị và máy móc được Công ty khoáng sản Vĩ Đạt chú trọng đầu tư dòng cao cấp, có khả năng tạo ra vữa sạch và có tuổi thọ cao cấp 2 đến 3 lần so với vữa truyền thống thông thường hiện có trên thị trường.

Với mô hình kinh doanh là công ty khai thác & chế biến khoáng sản, Vĩ Đạt tận dụng ngay nguồn khoáng sản khai thác được ứng dụng vào việc chế biến vữa sạch để sản xuất thêm các loại gạch ngói không nung, không lẫn các tạp chất độc hại, đảm bảo tạo ra sản phẩm vữa cao cấp có độ bền tốt nhưng giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

Lựa chọn nguyên liệu xây dựng sạch đã và đang là nhu cầu tất yếu của thị trường hiện nay. Sử dụng nguyên liệu vữa sạch nhất giúp rút ngắn được thời gian thi công công trình. Do vữa khô Vĩ Đạt được thiết kế theo công thức chuyên biệt, cho phép hoàn thiện độ khô ở tuổi ngắn ngày, giảm đến 90% thời gian dọn vệ sinh và vận chuyển phế thải ra khỏi công trình, đảm bảo hạn chế đến mức vấn đề vương vãi vật tư trong bảo quản và thi công. Đặc biệt hơn, độ dày cát vữa Vĩ Đạt được xem là mỏng nhất trên thị trường, chỉ bằng 2/3 độ dày của cát vữa truyền thống.

Toàn bộ quá trình từ sản xuất, vận chuyển cho đến sử dụng, vữa khô Vĩ Đạt cực kỳ thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe cao nhất cho người sử dụng. Nhờ đó, sản phẩm vữa khô Vĩ Đạt đã được bình chọn là sản phẩm sạch, có tuổi thọ cao, tiết kiệm 15% vật liệu và chi phí so với sử dụng vữa truyền thống.

Chặng đường 13 năm xây dựng và trường thành, góp phần không nhỏ vào sự thành công của công ty ngoài chất lượng sản phẩm còn phải kể đến đội ngũ Ban lãnh đạo, nhân sự làm việc tại đây.

Công ty Vĩ Đạt đã chú trọng đầu tư, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc. Đến nay, công ty đã trở thành nơi quy tụ của đội ngũ kỹ sư thi công xây dựng, thiết kế công trình, kỹ sư giám sát xây dựng, chuyên viên tài chính, luật sư, kế toán loại giỏi trên 10 năm kinh nghiệm.

Công ty có hệ thống kho hàng tại Phú Yên, cùng với đó đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, nhà xưởng, kho hàng và xe tải lớn nhỏ để vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng.

Hoạt động với phương châm "Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm. Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp", công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển.

Bằng việc đảm nhiệm tốt tất cả các lĩnh vực hoạt động trên, Ban giám đốc Công ty khoáng sản Vĩ Đạt sau nhiều năm phát triển đã vươn lên đứng ở top đầu thị trường miền Trung trong lĩnh vực xây dựng. Công ty còn là một trong những thành viên của Hiệp hội Xây dựng và VLXD TP. Hồ Chí Minh (SACA).

Thành quả hôm nay là nền tảng, động lực để tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Vĩ Đạt phấn đấu hơn nữa trong lao động, sáng tạo mang đến phồn thịnh cho công ty và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng một nước Việt Nam ngày càng hùng mạnh, thịnh vượng và phồn vinh.

Phùng Sơn
Ý kiến của bạn