Công ty Điện lực Đắk Nông: Tặng quà cho người dân nghèo huyện Đắk Song

Doanh nghiệp - Doanh nhân
04:58 PM 14/09/2020

Vừa qua, Ban Nữ công Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã tổ chức trao tặng 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song là xã có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Xã nằm cách trung tâm huyện Đắk Song khoảng 40km; toàn xã có 12 thôn buôn, tỷ lệ người dân tộc thiểu số chiếm hơn 70%. Người dân chủ yếu sống bằng nghề làm nông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

Với tinh thần lan tỏa yêu thương, giúp đỡ một phần nào đó cho dân nghèo vươn lên trong cuộc sống. Ban Nữ công PC Đắk Nông đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân và trao tặng 100 suất quà, mỗi suất gồm: 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác như đường, sữa, dầu ăn, mắm, muối… Tổng trị giá chương trình hơn 30 triệu đồng, nguồn kinh phí do Ban Nữ công PC Đắk Nông kêu gọi CBCNV trong công ty và các mạnh thường quân ủng hộ.

Công ty Điện lực Đắk Nông: Tặng quà cho người dân nghèo huyện Đắk Song - Ảnh 1.

Ban Nữ công PC Đắk Nông tặng quà cho người dân nghèo xã Nâm N'Jang.

Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Trung. Thông qua chương trình, CBCNV ngành điện mong muốn phần nào hỗ trợ những người dân nơi đây vượt qua khó khăn, nâng cao hơn nữa tinh thần "lá lành đùm lá rách" đến với cộng đồng xã hội.

Đức Quỳnh - Trần Trang
Ý kiến của bạn
Bình luận