Công ty Fujiwa Việt Nam đồng hành cùng Liên đoàn Muay TP.HCM

Doanh nghiệp
09:47 AM 01/07/2022

Chiều 30/6/2022, tại Trung tâm thi đấu và huấn luyện Thể dục thể thao, số 2A Lê Đại Hành, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fujiwa Việt Nam và Liên đoàn Muay TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, Fujiwa Việt Nam sẽ đồng hành với Liên đoàn Muay thành phố, cung cấp những sản phẩm nước uống tốt nhất cho các vận động viên trong quá trình luyện tập và tham gia các giải đấu đạt kết quả cao nhất.

photo-1656642573688

Ông Lê Hưng - Phó Tổng Giám đốc Fujiwa Việt Nam cho biết: Với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng và thực hiện phương châm "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã đầu tư xây dựng nhà máy Fujiwa tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, với dện tích 4ha, vận hành bằng dây chuyền sản xuất tự động, tân tiến nhất và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nước i-on kiềm cao cấp, mang nhãn hiệu i-on Fujiwa.

Nước uống i-on Fujiwa, 100% công nghệ Nhật Bản, là loại nước uống i-on kiềm cao cấp, tốt cho sức khỏe, đặc biệt, với quy trình sản xuất chuẩn hóa qua 7 bước, giúp cân bằng pH trong cơ thể, chống lão hóa, hỗ trợ đường ruột, giúp ngăn ngừa bệnh tật. Bằng hệ thống dây chuyền máy móc tự động, hiện đại, có khả năng đáp ứng các nhu cầu gia công, chiết rót các sản phẩm chai PET và CAN (Lon) cho các đối tác trong và ngoài nước. 

Hiện Fujiwa Việt Nam đã và đang nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng, có sự kết hợp hoàn hảo cùng nước i-on kiềm cao cấp mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm các sản phẩm tốt cho sức khỏe, chất lượng, an toàn và tiện lợi. Các sản phẩm i-on Fujiwa đã cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu cao hiện nay về nước i-on kiềm có lợi cho sức khỏe. Fujiwa Việt Nam sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Muay TP. Hồ Chí Minh trong quá trình vận động viên luyện tập và tranh tài ở các giải đấu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Giáp Trung Thang - Phó Chủ tịch Liên đoàn Muay TP. Hồ Chí Minh, đánh giá cao sản phẩm nước ướng i-on Fujiwa - loại nước uống tốt nhất phục vụ sức khỏe cho cộng đồng và vận động viên thể thao, trong đó Liên đoàn có 50 Câu lạc bộ và trên 3.000 vận động viên, được sử dụng sản phẩm Fujiwa thường xuyên. 

Hai bên cam kết là đối tác chiến lược lâu dài, ổn định, Fujiwa sẽ cung cấp sản phẩm, hỗ trợ cho Liên đoàn trong các giải thi đấu và trong suốt quá trình luyện tập của các vận động viên. Thay mặt Liên đoàn, ông Giáp Trung Thang cám ơn Lãnh đạo Fujiwa Việt Nam đã gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng Liên đoàn Muay TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fujiwa Việt Nam và Liên đoàn Muay TP. Hồ Chí Minh, diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện, tin cậy. Hy vọng các sản phẩm của Fujiwa Việt Nam sẽ hỗ trợ, giúp tăng cường sức khỏe cho các vận động viên trên đấu trường quốc gia, khu vực và quốc tế, bởi lẽ: Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt.

Minh Yến
Ý kiến của bạn
Tăng cường phối hợp với các bộ ngành để sớm nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam Tăng cường phối hợp với các bộ ngành để sớm nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam

Phát biểu tại "Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán năm 2024", sáng ngày 28/2, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Phạm Thanh Hà cho biết, NHNN tiếp tục chủ động bám sát diễn biến kinh tế vĩ mô, tiền tệ để điều hành linh hoạt chính sách tiền tệ, tăng cường phối hợp với các bộ ngành để sớm nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam.