Công ty Mai Linh Thanh Hóa: Đón nhận HCLĐ hạng Nhì và kỷ niệm 22 năm ngày thành lập

Doanh nghiệp
04:45 PM 27/12/2022

Sáng 27/12/2022, tại thành phố Thanh Hóa, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động (HCLĐ) hạng Nhì của Chủ tịch nước và kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Tiến Lam - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Mai Xuân Liêm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng dự có đại diện các sở, ban, ngành, doanh nghiệp và đông đảo cán bộ, người lao động Công ty.

Công ty Mai Linh Thanh Hóa: Tổ chức Lễ đón nhận HCLĐ hạng Nhì của Chủ tịch nước và kỷ niệm 22 năm ngày thành lập - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi lễ

Công ty Mai Linh Thanh Hóa, là thành viên của Tập đoàn Mai Linh, từ một đơn vị kinh doanh vận tải chỉ có 11 xe, 45 cán bộ nhân viên; đến nay sau 22 năm thành lập, Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã giữ vị thế của đơn vị vận tải lớn nhất tỉnh với gần 1.000 xe, trên 1.000 cán bộ nhân viên, phát triển thành đơn vị đứng Top 1 trong hệ thống và là điểm sáng của Tập đoàn Mai Linh.

Có thể nói, 22 năm xây dựng và trưởng thành của một doanh nghiệp là một khoảng thời gian không dài, song với ý chí quyết tâm, cùng với sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của Ban Lãnh đạo Công ty, đã nắm bắt tốt thời cơ, nghiên cứu nhu cầu của người dân, chủ động xây dựng và phát triển các hình thức kinh doanh mới, động viên cán bộ, người lao động nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh doanh của Công ty, đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu Taxi Mai Linh Thanh Hóa không những ở trong tỉnh mà còn trên khắp cả nước.

Công ty Mai Linh Thanh Hóa: Tổ chức Lễ đón nhận HCLĐ hạng Nhì của Chủ tịch nước và kỷ niệm 22 năm ngày thành lập - Ảnh 2.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Lê Tiến Lam - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa.

Tại buổi lễ long trọng này, ông Mai Xuân Liêm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đặc biệt biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và sự đóng góp to lớn của Công ty cho tỉnh nhà trong suốt 22 năm qua, ông nhấn mạnh: Công ty đã trở thành doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh và đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải Taxi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong và ngoài tỉnh. 

Trong nhiều năm qua, Công ty đã có nhiều gương người tốt, việc tốt như đỡ đẻ trên xe, dũng cảm bắt cướp, trả lại hành lý bỏ quên được các cơ quan nhà nước và người dân ghi nhận. Đặc biệt mặc dù bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong các năm 2020, 2021, nhưng Công ty đã vượt qua những khó khăn; trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Công ty là đơn vị đi đầu, tiên phong, trong việc phục vụ nhu cầu đi lại thiết yếu của người dân, đó là: thực hiện tốt việc bố trí lái xe, phương tiện vận chuyển khách từ Cảng hàng không Thọ Xuân, các ga đường sắt theo chỉ đạo của tỉnh trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát mạnh. 

Công ty đã phát huy tinh thần vì cộng đồng, nâng cao trách nhiệm, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn tỉnh, như: Ủng hộ các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt; các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn; người nhiễm chất độc da cam… đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh tốt đẹp của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân của tỉnh trong thời kỳ hội nhập.

Trên tinh thần, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19, mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 tỉnh Thanh Hóa trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước - một cực tăng trưởng mới, cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc, đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, người dân có mức sống cao; Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đang tập trung triển khai nhiều giải pháp cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, xây dựng đội ngũ doanh nghiệp và doanh nhân ngày càng lớn mạnh.

Công ty Mai Linh Thanh Hóa: Tổ chức Lễ đón nhận HCLĐ hạng Nhì của Chủ tịch nước và kỷ niệm 22 năm ngày thành lập - Ảnh 3.

Ông Mai Xuân Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục nghiên cứu mở rộng các dịch vụ vận tải; tăng cường đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải về phương tiện và con người; xây dựng hình ảnh, văn hóa Công ty ngày càng tốt hơn; đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh. 

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông nhằm nâng cao ý thức, văn hóa ứng xử của đội ngũ lái xe khi tham gia giao thông, góp phần đảm bảo An toàn giao thông trong hoạt động vận tải; tham gia hưởng ứng tích cực hơn nữa trong công tác an ninh trật tự, hỗ trợ người bị tan nạn. 

Tiếp tục quan tâm chăm lo, cải thiện đời sống và thực hiện đầy đủ các chế độ, an sinh xã hội cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền. Quan tâm đến công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể trong Đảng bộ; phát huy vai trò của Đảng bộ và các đoàn thể trong việc tập hợp, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, người lao động chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Công ty Mai Linh Thanh Hóa: Tổ chức Lễ đón nhận HCLĐ hạng Nhì của Chủ tịch nước và kỷ niệm 22 năm ngày thành lập - Ảnh 4.

Ông Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân xuất sắc của Công ty.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Lê Tiến Lam - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa; ông Mai Xuân Liêm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân xuất sắc và tập thể xuất sắc được nhận Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh; Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cũng tặng hoa tri ân những cán bộ, nhân viên đã có nhiều năm gắn bó với Công ty.

Đó không chỉ là phần thưởng cao quý ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu liên tục của tập thể CBCNV Công ty TNHH Mai Linh, mà còn là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để công ty tiếp tục đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  kinh doanh, đưa công ty ngày càng phát triển bền vững và để Mai Linh mãi mãi là "màu xanh của cuộc sống".

Yến Hoàng
Ý kiến của bạn