Công ty Phú Thời Huy: Lan toả và chia sẻ yêu thương tại xã Yang Mao, Đắk Lắk

Doanh nghiệp - Doanh nhân
11:52 AM 08/07/2024

Trong bối cảnh những thách thức về kinh tế và xã hội ngày càng nặng nề, việc các doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Phú Thời Huy (Công ty Phú Thời Huy) chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng càng trở nên đáng quý và cần thiết hơn bao giờ hết.

Vừa qua, tập thể Công ty Phú Thời Huy đã thực hiện chuyến đi công tác xã hội tại xã Yang Mao, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, nhằm lan toả yêu thương, chia sẻ những khó khăn với người dân địa phương.

Bằng tâm lòng và sự tận tụy của mình, Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Thời Huy - Lê Thị Bích Hoa cùng với đội ngũ nhân viên đã trực tiếp thăm hỏi và trao tặng 300 phần quà cho người dân địa phương.

Công ty Phú Thời Huy: Lan toả và chia sẻ yêu thương tại xã Yang Mao, Đắk Lắk- Ảnh 1.

Các nhân viên Công ty Phú Thời Huy trao tận tay từng bà con những phần quà ý nghĩa

Mỗi phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, nước mắm, dầu ăn, nước tương, đường, bột nêm và bột ngọt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Đặc biệt, phần quà dành cho trẻ em được thiết kế với sự cẩn thận, bao gồm các món đồ chơi và đồ ăn phù hợp với độ tuổi, nhằm mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các em nhỏ.

Công ty Phú Thời Huy: Lan toả và chia sẻ yêu thương tại xã Yang Mao, Đắk Lắk- Ảnh 2.

Với hơn 300 phần quà được Công ty Phú Thời Huy đem đến xã Yang Mao, Đắk Lắk

Chủ tịch HĐQT Phú Thời Huy, Lê Thị Bích Hoa chia sẻ, đây là một chuyến đi đầy quý giá đối với bản thân tôi và tập thể nhân viên công ty, được hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và nhu cầu thực tế của bà con, từ đó giúp công ty đưa ra những giải pháp hỗ trợ hiệu quả hơn.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Phú Thời Huy cũng đã có buổi làm việc với đại diện từ Hội Chữ Thập Đỏ huyện Krông Bông, Chủ tịch UBND xã Yang Mao - Trần Kim Phụng và các nhà báo địa phương nhằm mở rộng và thúc đẩy các hoạt động từ thiện, đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Công ty Phú Thời Huy: Lan toả và chia sẻ yêu thương tại xã Yang Mao, Đắk Lắk- Ảnh 3.

Thời gian vừa qua, Công ty Phú Thời Huy cũng đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như: Phát 300 phần quà tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM), phát 300 phần quà tại Bệnh viện quận Tân Phú (TP.HCM) và các quận lận cận hơn 200 phần quà.

Được biết, công ty sẽ tiếp tục hành trình sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới. Công ty Phú Thời Huy là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng và giao dịch thương mại. Trụ sở chính đặt tại số 16 đường số 13, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.

Châu Phụng - Xuân Tùng
Ý kiến của bạn
Đến giữa tháng 7, cả nước xuất siêu gần 12 tỷ USD Đến giữa tháng 7, cả nước xuất siêu gần 12 tỷ USD

Từ đầu năm đến giữa tháng 7/2024, xuất nhập khẩu hàng hóa nước ta đạt hơn 402 tỷ USD, trong đó xuất khẩu hơn 207 tỷ USD, nhập khẩu 195 tỷ USD, cán cân thương mại xuất siêu 11,87 tỷ USD.