Công ty Sodo24h: Đơn vị tiên phong trong thị trường bất động sản di trú

Doanh nghiệp
04:02 PM 31/08/2022

Tọa lạc tại SAV8 The sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, Công ty Sodo24h được biết đến là đơn vị tiên phong trong thị trường bất động sản di trú, các dịch vụ về tư vấn bất động sản và tài chính cho nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp và dịch vụ làm đẹp.

Công ty Sodo24h - Đơn vị tiên phong trong thị trường bất động sản di trú - Ảnh 1.

Ông David Trịnh - Chủ tịch HĐQT Công ty Sodo24h

Là đơn vị đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản (BĐS) có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị thực, Sodo24h đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong công việc từng ngày, từng giờ. Cùng với sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, Công ty Sodo24h mang đến các dịch vụ chuyên môn bao gồm:

Tư vấn tài chính & cho vay thế chấp: Sodo24h là nơi hỗ trợ vay vốn, tư vấn và thẩm định hồ sơ cho khách hàng trong việc thực hiện các dự án BĐS. Đồng thời còn hỗ trợ khách hàng khai thác nguồn vốn hiệu quả đem lại lợi nhuận kinh doanh tốt nhất.

Tư vấn M&A: Với thế mạnh am hiểu pháp luật có đội ngũ chuyên gia tư vấn bài bản. Sodo24h đã có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều thương vụ M&A tại Việt Nam. Công ty luôn đồng hành với các bên trong tất cả các giai đoạn của thương vụ M&A.

Mua bán bất động sản: Nhằm đáp ứng cho quý khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm có giá trị thực, gia tăng giá trị tài sản trong tương lai và giảm chi phí tìm kiếm BĐS. Công ty từ tiếp nhận đi đến sàng lọc chọn ra những BĐS tiềm năng và kết nối với người mua một cách nhanh chóng, minh bạch, hiệu quả cao.

Công ty Sodo24h - Đơn vị tiên phong trong thị trường bất động sản di trú - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo Sodo24h hop triển khai dự án

Đóng góp vào sự thành công cũng như sự phát triển của Sodo24h, bên cạnh đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, có trình độ, không thể không nhắc đến vị Chủ tịch HĐQT tài năng, tận tâm - ông David Trịnh. Luôn bắt kịp với xu thế hội nhập, Chủ tịch David Trịnh đã chèo lái Sodo24h với tư duy đột phá về BĐS trong nước và quốc tế với mong muốn đem lại cơ hội hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua những chiến lược, kế hoạch tài chính, bảo hiểm, pháp lý, đầu tư,… từ đó giúp khách hàng đạt được những lợi ích trong cuộc đua cạnh tranh trên thương trường đầy biến động hiện nay.

Nắm được nhu cầu nguyện vọng khách hàng về ước mơ định cư ở các quốc gia tiên tiến và phát triển hàng đầu Thế giới. Bằng sự quyết tâm, mang ước mơ định cư của người Việt đến thế giới, dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch David Trịnh, Công ty Sodo24h đã tiên phong trong việc làm BĐS di trú tại Cộng hòa Síp, vừa mua bán BĐS vừa có thẻ cư trú và quốc tịch tại đây.

Công ty Sodo24h - Đơn vị tiên phong trong thị trường bất động sản di trú - Ảnh 3.

Công ty Sodo24h - Đơn vị tiên phong trong thị trường bất động sản di trú - Ảnh 4.

Sodo24h là đơn vị tiên phong trong việc làm BĐS di trú tại Cộng hòa Síp, vừa mua bán BĐS vừa có thẻ cư trú và quốc tịch

Chia sẻ về BĐS di trú, ông David Trịnh cho biết: "Đứng trước tình hình chững lại do những yếu tố chủ quan và khách quan của thị trường BĐS trong nước, Sodo24h hướng tới dịch vụ BĐS di trú để khách hàng có cơ hội đầu tư vào những thị trường tiềm năng, trong đó có Cộng hòa Síp; giúp khách hàng có cơ hội mở rộng đầu tư và mở rộng thương hiệu vươn mình ra sân chơi quốc tế. Cùng với đó, Sodo24h cũng dùng những nền tảng kết nối hỗ trợ nguồn vốn vay cho câc doanh nghiệp".

Là thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 2004, Cộng hóa Síp - nơi được mệnh danh là "Hòn ngọc của Địa Trung Hải", nơi có hệ thống pháp luật và thuế chặt chẽ, hơn 30 năm kinh nghiệm ở vị thế trung tâm thương mại quốc tế, với lực lượng lao động chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng xuất sắc. Đây là một quốc gia có vị thế chiến lược, chiều dài lịch sử và văn hóa sâu sắc, cũng như khí hậu dễ chịu với nắng ấm gần như quanh năm.

Bằng việc đi tiên phong trong làm BĐS di trú tại Cộng hòa Síp, Sodo24h đã và đang mang đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện từ định cư đến an cư tại một đất nước tươi đẹp và phát triển của Liên minh Châu Âu.

Mang trong mình sứ mệnh, đối với khách hàng: luôn tôn trọng, lắng nghe, tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đối với cộng đồng: Hướng đến sự phát triển bền vững, ý thức bảo vệ môi trường, đóng góp những hoạt động mang tính nhân văn cho xã hội. Lan tỏa những giá trị tuyệt vời và khẳng định vị thế bằng những giá trị tốt đẹp mà công ty đã dày công vun đắp đó chính là: Tâm - Tín - Tầm. Công ty Sodo24h đã vàng đang cố gắng từng ngày để trở thành một công ty uy tín, chuyên nghiệp và nổi bật nhất trên thị trường BĐS cả trong nước lẫn quốc tế.

Từ những kết quả đã và đang đạt được, Sodo24h đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị lớn như: CEN Sài Gòn, Green Villa, River View, ECO Lekeside Village, VietinBank, Vietcombank, TPBank, Sacombank, OCB… Đồng thời luôn được các đối tác và nhà đầu tư đánh giá cao về năng lực cũng như sự chuyên nghiệp.

Trong thời gian tới, với những thế mạnh sẵn có, Sodo24h hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng cũng như trở thành cầu nối uy tín giữa các nhà đầu tư và người mua, mong muốn liên kết với các đối tác có cùng định hướng trên cơ sở phát triển bền vững, uy tín, minh bạch trong các giao dịch.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Sodo24h

Địa chỉ: SAV8 The sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Email: 24hsodo@gmail.com

Tư vấn: 0975.783.783


Lê Thủy -Xuân Tâm
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.