Công ty sứ Minh Long từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường

Doanh nghiệp
02:19 PM 26/02/2023

Sau 17 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty sứ Minh Long đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế, tạo công ăn việc làm cho 250 lao động có thu nhập ổn định.

Được thành lập từ ngày 20/3/2006, Công ty sứ Minh Long hoạt động với ngành nghề chính là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sứ vệ sinh, sứ mỹ nghệ.

Thái Bình: Công ty sứ Minh Long trên đà phát triển. - Ảnh 1.

Các sản phẩm của Công ty sứ Minh Long

Công ty sứ Minh Long hiện tọa lạc tại Lô C2 KCN Tiền Hải (xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải), với tổng diện tích hơn 5ha, gồm hệ thống nhà điều hành, khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm và xưởng sản xuất với hàng trăm lao động lành nghề.

Thái Bình: Công ty sứ Minh Long trên đà phát triển. - Ảnh 2.

Công ty sứ Minh Long nhìn từ trên cao

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sứ vệ sinh, sứ mỹ nghệ cao cấp, cùng quy mô sản xuất lớn, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ CNV lành nghề... sau nhiều năm đi vào hoạt động, các sản phẩm của công ty không ngừng được cải tiến về mẫu mã và nâng cao chất lượng nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm của Công ty mang thương hiệu sứ Minh Long đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng, đánh giá cao. Công ty đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015, được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận. Sản phẩm sứ vệ sinh của Công ty đã đạt nhiều giải thưởng của Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và tỉnh Thái Bình trao tặng.

Bên trong xưởng sản xuất và kho hàng của Công ty sứ Minh Long

Ông Hoàng Văn Chín - Giám đốc Công ty cho biết: "Qua nhiều năm thử thách và phát triển, Công ty đã xác định được vị thế của mình trên thị trường với tổng giá trị nhà máy gần 1.000 tỷ đồng, với 2 dây chuyền sản xuất và một nhà xưởng chuyên kinh doanh sứ vệ sinh cao cấp. Doanh thu năm 2022 của Công ty đạt hơn 300 tỷ đồng.

Năm 2023, Công ty phấn đấu đạt doanh thu 500 tỷ đồng và dự kiến mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng chủng loại sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nữa  nhu cầu của khách hàng, mở rộng thị phần của Công ty tại thị trường trong nước và xúc tiến xuất khẩu.

Để Công ty sứ Minh Long có được tiềm năng phát triển như ngày hôm nay phải kể đến công lao to lớn của nhiều tầng lớp CBCNV của công ty, nêu cao tình thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, tận tâm tận lực cống hiến những tinh hoa khoa học kỹ thuật cho hệ thống sản xuát kinh doanh của Công ty. Đặc biệt, có sự tin tưởng ủng hộ của các nhà đầu tư, các đại lý, khách hàng, người tiêu dùng đã tin tưởng vào công ty, giúp tạo nên tên tuổi của Công ty sứ Minh Long ngày hôm nay".

Thái Bình: Công ty sứ Minh Long trên đà phát triển. - Ảnh 4.

Ông Hoàng Văn Chín - Giám đốc Công ty sứ Minh Long

Ông Chín còn chia sẻ thêm: "Chúng tôi còn tập trung đẩy mạnh các hoạt động xã hội như thường xuyên tổ chức các trận thi đấu bóng chuyền trong công ty để rèn luyện sức khỏe, thể chất và tăng sự đoàn kết cho CBCNV. Năm 2022, khi dịch bệnh được kiểm soát, Công ty đã tham dự giải bóng chuyền các CLB TP. Thái Bình mở rộng và giành giải Nhất. Đó là thành quả đáng ghi nhận của đội ngũ CBCNV trong Công ty với bộ môn thể thao này".

Những sản phẩm chủ lực của Công ty sứ Minh Long

Qua 17 năm hoạt động, đội ngũ CBCNV Công ty sứ Minh Long đã vượt qua nhiều thử thách, gian nan, với tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm cao, Công ty đã từng bước khẳng định được thương hiệu sứ Minh Long trên thị trường.

Thành Trung
Ý kiến của bạn
Người tiêu dùng tăng mua sắm trực tuyến để hưởng ưu đãi Người tiêu dùng tăng mua sắm trực tuyến để hưởng ưu đãi

Người tiêu dùng đang chi tiêu cẩn trọng hơn do không biết rủi ro gì có thể xảy ra trong tương lai. Song họ có xu hướng mua sắm trực tuyến để tận dụng ưu đãi hay có sự so sánh về giá cả giữa các sản phẩm.