Công ty Thành Công: Những việc làm nhân văn vì cộng đồng

Doanh nghiệp - Doanh nhân
11:05 PM 31/01/2022

Những năm qua, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thành Công đã đồng hành nhiều chương trình thiện nguyện với chúng tôi.

Công ty Thành Công: Những việc làm nhân văn vì cộng đồng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Công Kỳ - Giám đốc công ty Thành Công trong buổi làm việc với PV

Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Công, có trụ sở ở tầng 5 - Thành Công Plaza Thái Bình do ông Nguyễn Công Kỳ làm giám đốc.

Chiều 28 Tết Nguyên đán 2022, PV liên lạc với ông Nguyễn Công Kỳ - Giám đốc công ty Thành Công với mong muốn công ty Thành Công sẽ tiếp nối các chương trình thiện nguyện cùng tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp Thị. Ngay lập tức ông Kỳ đồng ý, và chỉ đạo cho nhân viên đi mua 60 áo khoác, mỗi áo trị giá 500 nghìn đồng, tổng số tiền là 30 triệu đồng hỗ trợ các công nhân quét rác đêm giao thừa. Trực tiếp giám đốc công ty đi trao quà cho những công nhân quét rác.

Miền Bắc đang rét đậm, những chiếc áo khoác sẽ làm ấm lòng những con người đang vì xã hội, làm cho môi trường sạch đẹp, phong quang. 

Công ty Thành Công: Những việc làm nhân văn vì cộng đồng - Ảnh 2.

Trao quà cho công nhân vệ sinh môi trường đêm giao thừa

 Với mong muốn lan tỏa những thông điệp yêu thương, cho mọi người đều được đón một năm mới sum vầy, an vui bên gia đình và người thân, chúng tôi đã kết hợp với các mạnh thường quân, tạp chí Môi Trường và Đô thị trao quà gồm 1 áo khoác trị giá 500 nghìn đồng và tiền mặt là 300 nghìn đồng. Tổng giá trị 60 phần quà là 48 triệu đồng.

Trước đó, năm 2020, khi lũ lụt tràn về miền Trung, hưởng ứng lời kêu gọi của chúng tôi, giám đốc công ty Thành Công đã huy động toàn bộ cán bộ công nhân viên (khoảng 60 người) đi quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

Không những cho bằng hiện vật, với số tiền 16.000.000đ, huy động toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty ủng hộ mỗi người tối thiểu là 200.000đ, (tương đương với 12.000.000đ) đích thân giám đốc công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thành Công là ông Nguyễn Công Kỳ trực tiếp xuống sảnh của công ty cùng với nhân viên phát loa kêu gọi từ thiện.

Ngay sau khi kết nối, ông Kỳ đã chỉ đạo cán bộ công nhân viên trong công ty lập công văn làm thiện nguyện gửi đến toàn bộ tiểu thương 2 chợ là Kỳ Bá và Cống Trắng. 2 chợ này do công ty làm chủ đầu tư và quản lý.

Số tiền quyên góp được sẽ được công ty công khai trên danh sách ủng hộ và chuyển cho chúng tôi mang vào cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Công ty đã huy động nhiều CBCNV đi tới 2 chợ trên để kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

Đã có rất nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm và tiền mặt được công ty Thành Công huy động. Tổng số hàng hóa quyên góp được là gần 500 triệu đồng cho đồng bào miền Trung. Chúng tôi đã kết nối tới UBND tỉnh Quảng Trị, Hội Chữ Thập đỏ Quảng Trị Íđể trao hết số quà này cho huyện miền núi Hướng Hóa của tỉnh Quảng Trị.

Đêm giao thừa năm Tân Sửu 2021, trực tiếp giám đốc Cty Thành Công là ông Nguyễn Công Kỳ đã đi trao quà cho các công nhân quét rác cùng chúng tôi. Tổng số quà trị giá 25 triệu đồng.

Công ty Thành Công: Những việc làm nhân văn vì cộng đồng - Ảnh 3.

Các công nhân vệ sinh môi trường được nhận quà tại địa điểm làm việc đêm giao thừa

 Trên địa bàn tỉnh Thái Bình công ty Thành Công đã thực hiện nhiều dự án xây dựng như Dự án chợ Cống Trắng (thuộc phường Quang Trung – Tp. Thái Bình) dự án chung cư Thành Công Tower (cũng thuộc địa bàn phường Quang Trung) và dự án chợ Kỳ Bá (thuộc địa bàn phường Kỳ Bá – Tp. Thái Bình). Những dự án này được công ty Thành Công triển khai rất bài bản và hiệu quả.

Trao đổi với chúng tôi, ông Kỳ - giám đốc công ty Thành Công chia sẻ: "2 năm qua, do diễn biến của dịch bệnh Covid-19 phức tạp, nền kinh tế khó khăn, nhưng với quyết tâm thực hiện thành công các dự án, cán bộ công nhân viên trong công ty đã hoàn thành mọi kế hoạch đề ra, từng bước đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới. Chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành cùng các bạn trong các chương trình thiện nguyện, với mong muốn làm vơi bớt khó khăn cho những mảnh đời bất hạnh. Qua Quý báo, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và  lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo các cấp, độc giả trong cả nước một mùa xuân đoàn viên, sum vầy bên gia đình người thân"

Báo cáo của công ty Thành Công năm 2021 như sau: Doanh thu năm 2021 Công ty đạt 156 tỷ đồng. Hoàn thiện xây thô dự án Khu dân cư Thành Công gồm 38 căn nhà phố và 269 căn hộ chung cư. Đảm bảo an ninh, an toàn vs thực phẩm các gian hàng kinh doanh tại chợ Quang Trung, chợ Kỳ Bá. Tham gia tích cực các hoạt động chống dịch Covid và tuyên truyền rộng rãi tới các hộ tiểu thương chợ Quang Trung, chợ Kỳ Bá cùng tham gia chống dịch. Nộp thuế vào ngân sách nhà nước gần 1 tỷ đồng (Hoàn thành nghĩa vụ với Ngân sách nhà nước)

Phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Hoàn thiện Tòa Chung cư Thành Công Tower bàn giao cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về một chốn an cư lý tưởng "xanh – sạch – đẹp". Triển khai thi công hoàn thành các công trình đã và đang thi công: Hạ tầng kỹ thuật Đinh Tiên Hoàng, Hạ tầng kỹ thuật hai bên đường vào Khu Trung tâm cai nghiện TP. Khai thác hiệu quả các dự án đã đầu tư như Chợ Quang Trung, chợ Kỳ Bá, Trung tâm TM QT, Trung tâm thể dục thể thao 5S…Nắm bắt khoa học kỹ thuật, xu thế thị trường để đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới, tạo thêm nhiều việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp nhiều hơn nữa vào Ngân sách Nhà nước, góp phần làm thay đổi bộ mặt tỉnh Thái Bình và những nơi mà có dự án của công ty.

Công ty Thành Công: Những việc làm nhân văn vì cộng đồng - Ảnh 4.

Lãnh đạo công ty Môi trường Đô thị Thái Bình làm việc với các PV và mạnh thường quân

Trong buổi trao quà, đại diện lãnh đạo công ty Môi trường và Đô thị Thái Bình bày tỏ lòng cảm ơn đến các mạnh thường quân đã kịp thời động viện, chia sẻ với cán bộ, nhân viên của công ty. Tình cảm của các mạnh thường quân là nguồn động viên, cổ vũ để cán bộ công nhân viên trong công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao"

Rời khỏi buổi trao quà, ông Kỳ  cho biết thêm: "thành công của công ty Thànhn Công hiện nay không chỉ là đạt được mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận, mà phải sáng tạo mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội. Công ty phát triển bền vững là nền tảng quan trọng đóng góp vào sự thịnh vượng của quốc gia nói chung và Thái Bình nói riêng"

Thành Trung - Châu Nguyên
Ý kiến của bạn