Công ty TNHH DVBV Quyết Tiến: Mang lại an toàn, an tâm và sự hài lòng cho khách hàng

Doanh nghiệp
04:48 PM 17/11/2022

20 năm qua là một chặng đường dài nhiều chông gai nhưng cũng đầy tự hào, mang đậm dấu ấn của các thế hệ lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến qua các thời kỳ, cùng chung tay giúp sức để có được một tập thể vững mạnh và phát triển như hôm nay.

Cánh tay nối dài của lực lượng công an

Với sự cố vấn trực tiếp của Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an), năm 2002, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến được thành lập, có trụ sở đặt tại đường N1, Khu dân cư Võ Thị Sáu, Khu phố 7, phường Thống Nhất, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Hội nghị triển khai phương án bảo vệ mục tiêu tại công ty Quyết Tiến

Hội nghị triển khai phương án bảo vệ mục tiêu tại công ty Quyết Tiến

Từ thời điểm đó đến nay, Quyết Tiến đã và đang đồng hành cùng góp phần bảo vệ an ninh trật tự khu vực, được coi là cánh tay nối dài của Công an tỉnh Đồng Nai.

Với khẩu hiệu "An toàn mọi lúc, hạnh phúc mọi nhà", mục tiêu phát triển của Quyết Tiến là cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ an ninh tốt nhất.

Quy mô dịch vụ bảo vệ ngày càng mở rộng, Quyết Tiến đã ký kết hợp tác với rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, các công ty lớn, nhỏ trong khu vực tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. 

Đặc biệt có nhiều khách hàng đồng hành cùng với Công ty từ khi mới thành lập đến nay hoặc cũng đã có trên 10 năm gắn bó như: Bat-Vinataba, Amata, Bệnh viện quốc tế Đồng Nai, Tổng Công ty CNTP Đồng Nai, Công ty gỗ Thành Phú Phát, Công ty cổ phần Tân Mai Miền Đông và Công ty Scasia Pacific, Công ty Header Plan, Aplus, Công ty Proconco… Cùng với đó là các khách hàng uy tín như: Công ty sản xuất dây cáp đồng cao cấp Hyosung, Thép Seah, Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức, Hang Lam… 

Tập thể nhân viên của công ty

Tập thể nhân viên của công ty

Không ngừng nâng cao nghiệp vụ

Để mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối tại các mục tiêu, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến thường xuyên phối hợp tổ chức các lớp kỹ năng đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho cán bộ, nhân viên.

Ông Phạm Bá Châu - Phó Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Quyết Tiến, Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ Đồng Nai chia sẻ: Slogan "An toàn mọi lúc - Hạnh phúc mọi nơi" với ý nghĩa lúc nào cũng phải an toàn, ở đâu cũng phải an toàn (trên đường vận chuyển, khu vui chơi, khuôn viên doanh nghiệp, lễ hội...). Khi có được sự an toàn thì mới có hạnh phúc. Chính vì thế khi khách hàng cần an ninh về trật tự xã hội; an toàn về tài sản, hàng hóa; an tâm về tư tưởng, tinh thần thì Quyết Tiến có lực lượng hùng hậu, chất lượng chuyên sâu, tín - nghĩa làm đầu, an toàn - hạnh phúc.

Hàng năm, Quyết Tiến đều tổ chức, tham gia đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức; tập luyện, huấn luyện các chương trình Phòng cháy chữa cháy, đào tạo kỹ năng mềm cùng kỹ năng giao tiếp, kiến thức pháp luật và kiểm tra cuối khóa. Ngoài ra lực lượng bảo vệ Quyết Tiến còn trực tiếp diễn tập, tham gia diễn tập PCCC do CA tỉnh tổ chức tại các đơn vị khách hàng như: Batvina, Thành Phú Phát. Scansia Pacific, VNPT... đều đạt yêu cầu và giành được giải cao.

Với lực lượng vệ sĩ được huấn luyện võ thuật bài bản, có kỹ năng về cấp cứu, sơ tán, thực hành phòng cháy chữa cháy xử lý nhanh các tình huống khẩn cấp, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây rối mất trật tự công cộng… Đồng thời trang bị công cụ hỗ trợ hiện đại, lực lượng tuần tra cơ động hoạt đông xuyên suốt 24/7 trên tất cả các mục tiêu trên tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ tích cực, chu đáo và tận tụy trong công việc.

Bảo vệ tốt con người và tài sản cho khách hàng

Bằng các nghiệp vụ chuyên môn đã được đào tạo, tấp huận bài bản cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ, nhiều năm qua, bảo vệ Quyết Tiến đã phát hiện và xử lý hàng trăm vụ trộm cắp trong công ty, thu hồi cho khách hàng hàng trăm triệu đồng.

Điển hình như vụ bảo vệ phát hiện tài xế xe nâng trộm cắp 120 kg nhôm nguyên liệu tại Công ty C.Q.S (xã Hố Nai 3, H.Trảng Bom, Đồng Nai); phát hiện tài xế chở phế liệu cất giấu 150 chiếc quần thành phẩm tại Công ty TNHH Asuper (KCN BH2); bắt giữ vụ tài xế xe tải lấy trộm 150 lít dầu tại Nhà máy giấy T.M (P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa); kiểm tra và phát hiện vụ trộm 430 kg silicmanggan tại Công ty Vicara (P.An Bình); tại công trình xây dựng Prother KCN Amata lực lượng bảo vệ Quyết Tiến đã đuổi bắt được vụ trộm trên 2.000 kg sắt đã cột thành bó...

Lực lượng nhân viên đang học tập huấn luyện

Lực lượng nhân viên học tập huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ

Đặc biệt, bảo vệ Quyết Tiến còn tham gia dập tắt tại chỗ nhiều vụ cháy, bảo vệ tài sản cho khách hàng nhất là vào dịp mùa khô, nóng; bảo vệ Quyết Tiến đã phát hiện và xử lý kịp thời hàng chục vụ cháy do chập điện, do nóng máy. Điển hình như vụ cháy tại nhà kho hóa chất Công ty TNHH Hoàng Thân (KCN BH); hay như dập tắt vụ hỏa hoạn tại Công ty Gỗ T.P.P (Cụm Công nghiệp Thạnh Phú, xã Thiện Tân, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai)… 

Trong suốt 20 năm hoạt động, kết quả lớn nhất mà Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Quyết Tiến thu được là sự bảo đảm tốt việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ tốt con người và tài sản cho khách hàng.

Đặt ra phương châm làm việc hiệu quả, bảo vệ Quyết Tiến luôn trong tinh thần đề phòng sự cố và giải quyết sự cố ổn thỏa nhất. Đóng góp, đàm phán với khách hàng những nguy cơ tiềm ẩn, phối hợp chặt chẽ cũng với lực lượng công an địa phương để đem đến cho khách hàng sự yên tâm và mức an toàn cao nhất.

Trải qua 20 năm, Quyết Tiến đã không ngừng học hỏi, thay đổi mỗi ngày để có thể vươn mình phát triển thành đối tác đáng tin cậy nhất cho khách hàng. Biểu dương sự đóng góp của Bảo vệ Quyết Tiến là những ghi nhận, khen thưởng từ các tổ chức chính quyền như: Công an tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, UBND TP. Biên Hoà, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai…

Với những kết quả đạt được ở thời điểm hiện tại, Quyết Tiến sẽ tiếp tục củng cố, xây dựng và định hướng trở thành một công ty chuyên nghiệp, dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận, vươn đến phạm vi toàn quốc và quốc tế.


Châu Phụng - Trọng Trung
Ý kiến của bạn
IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024 IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024

Năm 2024, Việt Nam được IMF dự báo quy mô GDP theo sức mua tương đương - GDP (PPP) đạt khoảng 1.559 tỷ USD, xếp thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, Indonesia vẫn được dự báo xếp thứ nhất với quy mô GDP (PPP) đạt khoảng 4.720 tỷ USD.