Công ty TNHH Lan Anh tổ chức Lễ hoàn công Dự án Lan Anh 7 mở rộng

Doanh nghiệp
02:29 PM 20/06/2022

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, song với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, ngày 19/06/2022, Công ty TNHH Lan Anh đã tổ chức lễ hoàn công dự án khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng (Lan Anh 7B) tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo đó, sau khi dự án Lan Anh 7A với diện tích 9,8ha được đầu tư hạ tầng đồng bộ và bàn giao đưa vào sử dụng năm 2020, Công ty TNHH Lan Anh đã được cấp phép đầu tư dự án Lan Anh 7B, liền kề với dự án Lan Anh 7A.

Lễ hoàn công Dự án Lan Anh 7 mở rộng - Ảnh 1.

Lễ hoàn công Dự án Lan Anh 7 mở rộng - Ảnh 2.

Lễ hoàn công Dự án Lan Anh 7 mở rộng có tổng diện tích 131.522m2, quy mô dân số 2.268 người, tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng (chưa tính vốn giá trị đất) là 189,5 tỷ đồng

Cụ thể, Dự án Lan Anh 7 mở rộng (Lan Anh 7B hay tên thương mại là The Fusion) được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 7971/QĐ-UBND ngày 21/12/2020, với tổng diện tích quy hoạch là 131.522m2; quy mô dân số 2.268 người. Tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng của dự án là 189,5 tỷ đồng (chưa tính vốn giá trị đất).

Lễ hoàn công Dự án Lan Anh 7 mở rộng - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh phát biểu tại buổi lễ

Sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư và phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, Công ty Lan Anh đã khẩn trương thi công cơ sở hạ tầng. Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay, Dự án Lan Anh 7B đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng gồm: đường giao thông, công viên, vỉa hè, điện nước, cây xanh, khu xử lý nước thải, hồ bơi… Dự án Lan Anh 7B hứa hẹn tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân. Đồng thời, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, hạ tầng kỹ thuật, đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành nói riêng, cũng như huyện Châu Đức nói chung trong giai đoạn tới.

Lễ hoàn công Dự án Lan Anh 7 mở rộng - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh tặng hoa tri ân đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và đối tác đã đồng hành, góp phần vào sự thành công của dự án Lan Anh 7 mở rộng

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh cho biết: Công ty Lan Anh được thành lập từ năm 2005, ngành nghề chính: Kinh doanh bất động sản, xây dựng, sản xuất gạch, sản xuất nước uống đóng chai và sản xuất nông nghiệp. Mục tiêu của công ty là tạo công ăn việc làm cho người lao động và góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Kể từ năm 2006 đến nay, Công ty Lan Anh đã được chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chấp thuận chủ trương đầu tư, cho phép Công ty Lan Anh đầu tư nhiều dự án khu dân cư Lan Anh kinh doanh đất nền thương phẩm, nhà thu nhập thấp và nhà ở xã hội. Với mục tiêu đạt chuẩn phát triển vùng nông thôn mới về hạ tầng đồng bộ để trở thành khu đô thị trong tương lai sau này.

Công ty TNHH Lan Anh đã đầu tư hoàn thành các dự án từ Lan Anh 1 đến Lan Anh 7A và Lan Anh 7B đã thành công. Sau hơn 13 năm gia nhập vào thị trường BĐS, phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách, nhưng đến nay Công ty Lan Anh của doanh nhân Nguyễn Nam Phương đã có một vị trí nhất định trong lĩnh vực BĐS tỉnh BR-VT. Hiện nay, Công ty Lan Anh đã và đang phát triển được 10 dự án khu dân cư, trong đó có 7 dự án đã được đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và đưa vào sử dụng, 3 dự án đang đầu tư.

Lễ hoàn công Dự án Lan Anh 7 mở rộng - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh (bìa phải) trao hoa và quà lưu niệm cho các nhà thầu và đơn vị phân phối sản phẩm của dự án

Vươn lên từ khó khăn, bà Nguyễn Nam Phương - Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh luôn mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người dân khó khăn, hàng năm đã trích hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ các Quỹ "Vì người nghèo, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…". Đặc biệt, trong các đợt dịch COVID-19 vừa qua, Công ty Lan Anh đã trao tặng 10 tỷ đồng quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19 và Quỹ vì người nghèo do Ủy ban MTTQVN tỉnh BR-VT phát động. Tổng số tiền ủng hộ cho tất cả các đợt lên đến 28 tỷ đồng gồm tiền mặt và cả vật chất. Từ đầu năm 2021 đến nay, Công ty TNHH MTV Lan Anh cũng đã ủng hộ 50.000 chiếc khẩu trang y tế và 4 căn nhà đại đoàn kết trên địa bàn TP Bà Rịa. Công ty còn chuyển tới chính quyền và nhân dân Đà Nẵng 500 triệu đồng, 5 tấn gạo và 25.000 chiếc khẩu trang y tế… 

Sau buổi lễ hoàn công này, công ty cũng cam kết sẽ tập trung nhân lực xây dựng và hoàn thành nhà ở xã hội (dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2022) và chung cư thu nhập thấp (dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2023) để giúp người dân có thu nhập thấp ổn định cuộc sống.

Sau khi hoàn thành Dự án Lan Anh 7B, xây dựng xong công trình nhà ở xã hội, Công ty Lan Anh tiếp tục đầu tư Dự án Lan Anh 10 tại xã Đá Bạc và Dự án Lan Anh 11 tại xã Suối Rao (huyện Châu Đức).

Phùng Sơn
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.