Công ty TNHH MTV Lan Anh: Điều chỉnh giá bán tại hai dự án Khu dân cư Lan Anh 2 và Lan Anh 5

Tiếp thị
02:00 PM 26/03/2021

Trong Quý I/2021, cũng giống như một số địa phương trên cả nước, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện hiện tượng giá đất tăng và thị trường nhà, đất không ổn định. Rất đông người mua, nhà đầu tư tìm các lô đất để mua ở, kinh doanh hoặc đầu tư. Bên cạnh đó, tại đây còn có hiện tượng đất có rao bán, nhưng thực tế là nhiều “cò” cùng rao và bắt tay nhau “thổi giá”. Vì thế, giá trị thị trường của các bất động sản khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu đang chưa được định hình rõ nét.

Để giúp khách hàng có thể quyết định giá trị thị trường của các bất động sản; giúp người mua có cơ hội nhìn nhận khách quan hơn về năng lực phát triển dự án, tiềm năng và giá trị thực của các dự án bất động sản, nhiều doanh nghiệp bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã có định hướng giá bán, điều chỉnh giá bán các dự án để phù hợp với thị trường chung.

Tiêu biểu như hai dự án Khu dân cư Lan Anh 2 và Lan Anh 5 do Công ty TNHH MTV Lan Anh làm chủ đầu cũng được Công ty này điều chỉnh giá bán các dự án để phù hợp với thị trường chung.

Công ty TNHH MTV Lan Anh (Bà Rịa - Vũng Tàu): Điều chỉnh giá bán tại hai dự án Khu dân cư Lan Anh 2 và Lan Anh 5 - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Khu dân cư Lan Anh 2, Lan Anh 5

Chia sẻ với PV, bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lan Anh cho biết: Hiện nay, Dự án Lan Anh 2 có giá từ: 12 - 15 triệu đồng/m2, Dự án Lan Anh 5 có giá từ: 10 -12 triệu đồng/m2, tuỳ vị trí.

Theo bà Nguyễn Nam Phương, Dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 nằm ở vị trí đắc địa tại TP Bà Rịa, gần kề giữa hai khu công nghiệp (KCN) lớn là KCN Sonadezi quy mô hơn 2000 ha và KCN Hòa Long. Hai dự án cũng nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 56, và các tuyến đường huyết mạch nối với thị xã Phú Mỹ, sân bay Quốc tế Long Thành trung tâm huyện lỵ Châu Đức, huyện Xuyên Mộc…

Công ty TNHH MTV Lan Anh (Bà Rịa - Vũng Tàu): Điều chỉnh giá bán tại hai dự án Khu dân cư Lan Anh 2 và Lan Anh 5 - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Nam Phương - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MTV Lan Anh

Dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 có quy mô gần 100 ha. Hạ tầng hiện đại cùng mảng xanh thiên nhiên được kết hợp hòa với cảnh quan, không khí trong lành luôn mang đến cho người dân cảm giác thanh bình, hòa nhập với cuộc sống. Từ lâu, dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 là sự lựa chọn nơi an cư của nhiều người dân. Nơi đây, cư dân thân thiện, hiếu khách, chính quyền gần dân, luôn tạo mọi điều kiện để mọi người dân phát triển kinh tế, văn hoá xã hội.

Theo khảo sát của các chuyên gia bất động sản, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương có vị trí hết sức thuận lợi khi giáp biển, nằm trên trục trung chuyển hàng hóa Bắc Nam, có hàng loạt cảng biển lớn như Cái Mép, Phú Mỹ, Cảng Quốc tế SP-SSA, Cảng Cát Lở… Bên cạnh đó, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng là địa phương có hệ thống giao thông rất phát triển, các tuyến Quốc lộ có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế lớn như QL 51, QL 55, QL 56, các tuyến đường vành đai… và sắp tới là Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cảng hàng không Quốc tế Long Thành…

Với hạ tầng giao thông, cảng biển phát triển đồng bộ nêu trên đã giúp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dễ dàng kết nối với tất cả các trung tâm kinh tế trong nước và quốc tế.

Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH MTV Lan Anh là một trong những Công ty có uy tín hàng đầu, có lịch sử phát triển lâu dài trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án của Công ty luôn được người dân, các nhà đầu tư tin tưởng vì hội đủ các yếu tố về hồ sơ chuyển nhượng, vị trí, hạ tầng hoàn thiện, an ninh và tiềm năng sinh lời …

Thời gian qua, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã vinh dự đón nhận rất nhiều các giải thưởng quan trọng. Cá nhân Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Phương của doanh nghiệp này đã đạt danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu" trên cả nước. Bà Nguyễn Nam Phương cũng đã vinh dự nhận giải thưởng "Bông hồng vàng" trong 03 năm liên tiếp 2008 - 2009 - 2010 và nhiều giải thưởng "Ngọn hải đăng" của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng.

Với quãng thời gian dài gắn bó với mảnh đất Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã đầu tư, xây dựng hàng chục dự án lớn nhỏ tại đây, tiêu biểu như: Khu dân cư xã Hòa Long, Khu chung cư phường Long Tâm, khu dân cư huyện Long Điền; Khu dân cư: Lan Anh 1, Lan Anh 2, Lan Anh 4, Lan Anh 5. Khu dân cư Lan Anh 3, dự án nhà ở xã hội Lan Anh 6, dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7, dự án khu nghỉ dưỡng Lan Anh 8 và dự án Lan Anh 9...

Các dự án của Công ty TNHH MTV Lan Anh luôn thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý, nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, đồng thời công ty đầu tư bài bản về hạ tầng kỹ thuật, giao thông, hệ thống điện nước, xử lý nước thải, cây xanh… Các khu dân cư do Công ty này đầu tư, phát triển đã và đang giúp cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng phát triển nhanh và bền vững hơn. Người dân được sống trong các khu dân cư hiện đại, an ninh, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên rõ rệt.

Phùng Sơn
Ý kiến của bạn
Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích

Theo kế hoạch vận hành một số ứng dụng nền tảng của Đề án 06 của Chính phủ, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội sẽ ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHaNoi) vào ngày 28/6.