Công ty TNHH MTV Tuấn Hằng: Ấm lòng người lao động khi Tết đến, xuân về

Doanh nghiệp
02:15 PM 31/01/2024

Tối ngày 30/1/2024, Công ty TNHH MTV Tuấn Hằng (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) tổ chức tiệc tất niên, tuyên dương những cá nhân lao động sáng tạo trong công việc, đồng thời trao quà thưởng Tết cho toàn thể người lao động, trong đó mức thưởng cao nhất lên tới 300 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH MTV Tuấn Hằng nhằm tăng thêm niềm vui, tạo "chất keo" kết dính, giúp người lao động yên tâm, phấn khởi, có thêm động lực gắn bó lâu dài, đồng hành cùng sự phát triển của công ty, chung tay, góp sức để "mọi người, mọi nhà đều có Tết".

Công ty TNHH MTV Tuấn Hằng: Ấm lòng người lao động khi Tết đến, xuân về- Ảnh 1.

Công ty TNHH MTV Tuấn Hằng tổ chức tiệc tất niên, trao quà thưởng Tết cho người lao động

Công ty TNHH MTV Tuấn Hằng là doanh nghiệp được thành lập năm 2007, có địa chỉ tại tổ 38 phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Đây là doanh nghiệp có 17 năm hình thành và phát triển, đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Đà Nẵng, được các đối tác ghi nhận và tin tưởng. Các gói thầu về xây dựng công trình công ích, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, xây dựng nhà các loại,… luôn được công ty triển khai bằng uy tín và trách nhiệm. Với mỗi công trình, công ty đều nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra phương án thi công, từ việc thí nghiệm, thử nghiệm vật liệu đến lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào phù hợp để đảm bảo chất lượng công trình.

Bên cạnh việc nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn chăm lo, đảm bảo đời sống việc làm cho người lao động và xây dựng được mối quan hệ hài hòa trong doanh nghiệp. Công ty đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chăm lo cho người lao động như: Tặng quà nhân các dịp lễ, Tết; tổ chức tham quan, nghỉ mát, khám sức khỏe; tổ chức ngày hội văn hóa thể thao…

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối ngày 30/1, công ty đã tổ chức tiệc tất niên tuyên dương những cá nhân lao động sáng tạo trong công việc, đồng thời trao quà thưởng tết cho toàn thể người lao động. Bữa tiệc tất niên được tổ chức trong không khí vui vẻ, náo nức chào đón mùa xuân Giáp Thìn 2024 với nhiều ước vọng, hạnh phúc và thành công của không chỉ riêng Ban lãnh đạo công ty mà còn cả tập thể người lao động.

Tại chương trình, người lao động đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đồng thời rất phấn khởi khi được lãnh đạo công ty tặng quà, thưởng Tết. Anh Lê Văn Tư, đội ngũ kỹ thuật của công ty là cá nhân được nhận mức thưởng cao nhất lên tới 300 triệu đồng.

Chia sẻ tại buổi tiệc tất niên, ông Hà Văn Tuấn - Đại diện Công ty TNHH MTV Tuấn Hằng cho biết: Tết Nguyên đán là Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, ai cũng mong muốn có một cái Tết đủ đầy, có cơ hội sum họp, đoàn tụ, quây quần bên những người thân trong gia đình. Khoản thưởng Tết, theo một ý nghĩa nào đó, cũng chính là sự tri ân của công ty đối với những người đã đồng cam, cộng khổ cùng mình vượt qua một năm nhiều gian truân, tạo nên giá trị sản xuất, đem lại lợi ích, nguồn thu. Vì vậy, công ty đã cân đối các nguồn, ưu tiên chi trả đầy đủ tiền lương thưởng Tết cho người lao động để khích lệ, tri ân người lao động đã gắn bó, nỗ lực cùng công ty vượt qua khó khăn, tạo động lực để họ làm việc hăng say và gắn bó lâu dài với công ty.

Phùng Sơn
Ý kiến của bạn