Công ty VISSAN ra mắt sản phẩm “Chả Lụa Que và Chả Lụa Bì Ớt Xiêm”

Sản phẩm - Dịch vụ
05:23 PM 11/11/2023

Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN (Công Ty VISSAN) đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt sản phẩm mới “Chả Lụa Que và Chả Lụa Bì Ớt Xiêm”.

Theo đại diện Công ty VISSAN, nếu đã quen thuộc với sản phẩm Chả Lụa VISSAN, khách hàng sẽ không thể bỏ qua phiên bản nhí rất mới mẻ và siêu thơm ngon này của Công ty VISSAN, đó là chả lụa que. Với quy cách đóng gói mới lạ, chỉ nhỏ gọn bằng cây xúc xích, giúp món chả lụa thân quen trở nên tiện lợi hơn.

Sản phẩm này còn có hương vị hấp dẫn dành riêng cho hội mê "cay", với phiên bản "chả lụa bì ớt xiêm", hương vị thơm ngon nồng nàn của ớt xiêm kết hợp cùng chả bì dai dai giòn giòn, rất thích hợp để "xốc lại tinh thần" cho sinh viên và nhân viên văn phòng.

Công ty VISSAN ra mắt sản phẩm “Chả Lụa Que và Chả Lụa Bì Ớt Xiêm”- Ảnh 1.

Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng tuyệt đối, các dòng chả Lụa VISSAN đã không còn xa lạ đối với các em nhỏ và người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng nhờ vào hương vị thơm ngon đặc trưng từ nguồn nguyên liệu thịt heo đạt chuẩn VietGAP với quy trình chăn nuôi an toàn bền vững 3F (Feed - Farm - Food) "Từ trang trại đến bàn ăn" và dây chuyền chế biến hiện đại giúp mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sản phẩm.

Với quy cách đóng gói nhỏ gọn, gồm 2 cây x 40g, vừa vặn cho một bữa ăn tiện lợi đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Sản phẩm Chả Lụa Que và Chả Lụa Bì Ớt Xiêm hiện đã có bán tại tất cả các cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN với giá niêm yết: 18.000đ/gói 2 cây, cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 25% dành cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm với giá dùng thử 13.500 đồng/gói 2 cây, áp dụng từ ngày 7/11 đến 23/11/2023.

NK
Ý kiến của bạn
Hội nghị cấp cao kết nối ngành triển lãm, sự kiện và quảng cáo Việt Nam 2026: Thúc đẩy liên kết, mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp sáng tạo Hội nghị cấp cao kết nối ngành triển lãm, sự kiện và quảng cáo Việt Nam 2026: Thúc đẩy liên kết, mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp sáng tạo

Chiều 08/05/2026, tại Vinpalace Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội đã diễn ra “Hội nghị cấp cao kết nối ngành triển lãm, sự kiện và quảng cáo Việt Nam 2026” với sự tham dự của bà Lâm Thị Phương Thanh – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch; đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, hiệp hội nghề nghiệp, chuyên gia truyền thông – marketing cùng đông đảo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, triển lãm và công nghệ truyền thông số.