CSGT lên tiếng về clip đi sau xe ô tô của Nam Ok: 'Không có chuyện truy đuổi, chỉ là tình cờ'

Sự kiện
02:59 PM 06/10/2021

Chỉ huy Đội CSGT Công an huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh) khẳng định không có việc truy đuổi chiếc xe ô tô màu đỏ, việc đi sau xe này chỉ là tình cờ.

Liên quan đến vụ tai nạn xảy ra ở xã Trung Chính (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) khiến 3 người tử vong, 3 người bị thương, gần một ngày qua mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe con màu đỏ lưu thông trên đường vắng người, cách sau đó khoảng 100 mét là một chiến sĩ CSGT đi trên xe mô tô chuyên dụng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, một số người cho rằng do CSGT truy đuổi nên chiếc xe ô tô màu đỏ đã bỏ chạy dẫn đến tai nạn.

Trước những thông tin trái chiều trên, chiều 6/10, trao đổi với PV, chỉ huy Đội CSGT Công an huyện Lương Tài khẳng định không có việc truy đuổi.

Vị này cho biết, người điều khiển xe mô tô chuyên dụng của CSGT đi sau xe ô tô màu đỏ đúng là cán bộ của Đội CSGT Công an huyện Lương Tài.

Tuy nhiên, sự việc chỉ là tình cờ khi cán bộ này làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ATGT theo nhiệm vụ được giao, không có chuyện truy đuổi hay đi theo chiếc ô tô màu đỏ.

Khi chiếc xe màu đỏ xảy ra TNGT, tổ công tác CSGT không có mặt tại hiện trường, không chứng kiến vụ việc.

  • Vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong: Cần làm rõ nguyên nhân vì sao xe con chạy tốc độ cao?

Trước đó, vào chiều 4/10, Nguyễn Văn Nam (21 tuổi, quê Bắc Giang) điều khiển ô tô mang nhãn hiệu KIA màu đỏ mang BKS 98A-206.33 chở theo 5 người lưu thông trên đường Tỉnh lộ 285.

Khi tới ngã tư Táo Đôi (địa bàn giáp ranh giữa xã Trung Chính và thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh), xe của Nam xảy ra vụ va chạm với ô tô tải BKS 29C-145.12 do anh Bùi Trọng H. điều khiển.

Hậu quả vụ tai nạn khiến Nam và 2 người khác tử vong, 3 người còn lại bị thương được đưa đi cấp cứu.

Qua kiểm tra xác định chiếc xe ô tô nhãn hiệu KIA do Nam điều khiển đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 29/4/2021.

Nguyễn Văn Nam được gọi là " Nam Ok ", là một Youtuber, Tiktoker nổi tiếng, trên trang Facebook cá nhân của anh này có 200.000 lượt theo dõi, Fanpage cũng có hơn 41.000 lượt thích, 63.000 lượt theo dõi.

Hoàng Hải
Ý kiến của bạn
Bình luận