CTCP Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức "Đêm Hội Trăng Rằm" cho các cháu thiếu nhi

Địa phương
03:25 PM 13/09/2022

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý Lãnh đạo Công ty; tối ngày 9/9/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch). Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần (CTCP) Nhiệt điện Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” năm 2022 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con CBCNV trong Công ty.

Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức "Đêm Hội Trăng Rằm" vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên  - Ảnh 1.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi biểu diễn tại đêm hội

Đến dự Đêm hội có ông Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh; Ông Ngô Sinh Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cùng các Lãnh đạo Phòng, Ban, Phân xưởng trong Công ty. Đêm hội trăng rằm được tổ chức tại Hội trường tầng 1 trong Công ty. Các bậc phụ huynh cùng hàng trăm cháu thiếu nhi là con CBCNV trong Công ty đã được thưởng thức một đêm hội đầy vui nhộn và ngập tràn cảm xúc.

Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức "Đêm Hội Trăng Rằm" vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên  - Ảnh 2.

Các đại biểu; các bậc phụ huynh cùng cháu thiếu nhi tại hội trường

Với sự quan tâm của Ban điều hành Công ty dành cho CBCNV. Đêm hội đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và bài bản với nhiều tiết mục văn nghệ ca múa hát do chính các cháu thiếu nhi là con CBCNV biểu diễn, các tiết mục ảo thuật; hệ thống sân khấu, trang trí, đèn led cùng với đó không thể thiếu được những món quà dành tặng cho các cháu là con CBCNV.

Phát biểu tại đêm hội, ông Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu đồng thời khẳng định Đảng ủy; HĐQT; Ban Tổng giám đốc luôn dành tình cảm đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần cho tất cả CBCNV cùng gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại QTP gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà còn cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà chung của mình.

Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức "Đêm Hội Trăng Rằm" vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên  - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại đêm hội

Tại đêm hội, các cháu được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi; vui nhộn đặc trưng của đêm hội rằm trung thu như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ… cùng chú Bờm, chú Cuội và chị Hằng. Bên cạnh đó, các cháu cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: đố vui, các trò chơi vận động…

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội mùa thu vui nhộn, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Chương trình đêm hội trăng rằm khép lại với nhiều tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc. Chương trình đã gợi cho chúng ta những kỷ niệm về tuổi thơ ấm áp ngày xưa, tạo ra một kỷ niệm đẹp mới cho các cháu thiếu nhi ghi nhớ một mùa trung thu rộn ràng và vui nhộn.

Hẹn gặp lại các gia đình CBCNV Công ty và các cháu vào mùa trung thu năm sau.

Lê Văn Sơn – Đoàn TN Công ty
Từ khóa: tết Trung Thu
Ý kiến của bạn
Nửa đầu năm 2024, xuất khẩu rau quả ước thu về 3,4 tỷ USD Nửa đầu năm 2024, xuất khẩu rau quả ước thu về 3,4 tỷ USD

Ước tính nửa đầu năm, rau quả Việt xuất khẩu đạt 3,4 tỷ USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Các thị trường chủ lực ghi nhận tăng 10-50% so với cùng kỳ 2023, trừ Hà Lan giảm mua.