CTCP Thương mại công nghiệp Việt Hưng: Địa chỉ tin cậy cho ngành Giao thông vận tải, Thủy lợi

Doanh nghiệp
08:39 PM 11/08/2023

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Công ty CP Thương mại Công nghiệp Việt Hưng đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho ngành Giao thông vận tải, Thủy lợi.

Công ty Cổ phần Thương mại công nghiệp Việt Hưng chuyên cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu từ các thị trường có nền công nghệp phát triển như: Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan… với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến như ATSM (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật Bản), DIN (Đức), GB (Trung Quốc). Tất cả các sản phẩm Việt Hưng cung cấp đều được thí nghiệm, kiểm tra chất lượng tại Viện Khoa học và công nghệ Giao thông vận tải, Viện Xây dựng...

Một số sản phẩm của Việt Hưng.

Song song với chất lượng sản phẩm, Việt Hưng luôn chú trọng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp các giải pháp tổng thể và phát triển quan hệ bền chặt với khách hàng.

Bên cạnh đó, Việt Hưng không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng phục vụ để cung cấp thêm nhiều chủng loại hàng hóa với chất lượng cao, giá thành hợp lý cũng như các giải pháp an toàn với môi trường đã được công nhận và phù hợp với điều kiện Việt Nam.

Việt Hưng cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong cách phục vụ tận tâm, giá cả cạnh tranh và uy tín.

Công ty Cổ phần Thương mại công nghiệp Việt Hưng

Địa chỉ: Số 5 ngách 91/35 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 02466757845; Fax: 02437738734

Website: tapdoanviethung.com

PV
Ý kiến của bạn