Startup mượn sức hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa bán hàng sắp lên Shark Tank, nhưng đây là ‘gà nhà’ của Shark Bình cơ mà?

Doanh nghiệp - Doanh nhân
10:45 AM 07/06/2021

Với động thái đưa "gà nhà" lên gọi vốn của Shark Bình, Shark Tank tập tiếp theo rất đáng mong chờ. Không biết Shark tri kỷ sẽ tìm long mạch hay thổi gió đông thế nào cho startup của chính mình...

Trailer Shark Tank Việt Nam tập tiếp theo tiết lộ các startup tham gia gọi vốn trong tập kế tiếp, trong đó có Cuccu.vn - một nền tảng bán hàng cộng tác viên (CTV).

Cuccu.vn ra đời từ cuối tháng 12/2020. Điểm thú vị là, đây là startup trong hệ sinh thái NextTech của Shark Nguyễn Hòa Bình.

Người gọi vốn cho Cuccu.vn trong tập kế tiếp là ông Đỗ Xuân Thắng - CEO hệ thống phần mềm Pushsale.vn - đơn vị cho ra đời Cuccu.vn và cũng là startup trong hệ sinh thái NextTech.

Phát biểu tại lễ ra mắt startup hồi tháng 12/2020, ông Thắng từng chia sẻ niềm tin rằng Cuccu.vn sẽ nhận được sự đón nhận của các chị em bỉm sữa, dân văn phòng, công chức, các bạn sinh viên và sự ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

"Đây sẽ là bước đà giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh gia tăng thu nhập cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam, giúp họ tự tin làm chủ cuộc sống của mình", Nhà đầu tư dẫn lời ông Thắng cho biết.

Với mô hình hoạt động của Cuccu.vn, người bán không cần bỏ vốn nhập hàng mà vẫn có thể bán cùng lúc nhiều sản phẩm khác nhau. Khi có đơn, CTV chỉ cần lên đơn trên ứng dụng, mà không phải đóng gói và giao hàng. Cuccu.vn sẽ liên tục cập nhật trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, số tiền thưởng cho mỗi đơn hàng cho CTV nhờ sự hỗ trợ của công nghệ. CTV có thể rút được tiền thưởng ngay khi đơn hàng thành công mà không phải chờ đợi đến một ngày cố định trong tháng.

Với động thái đưa "gà nhà" lên gọi vốn của Shark Bình, Shark Tank tập tiếp theo rất đáng mong chờ. Không biết Shark sẽ tìm long mạch hay thổi gió đông thế nào cho startup của chính mình.

Startup mượn sức hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa bán hàng sắp lên Shark Tank, nhưng đây là ‘gà nhà’ của Shark Bình cơ mà? - Ảnh 1.

Shark Bình đứng bên Founder Đỗ Xuân Thắng trong lễ ra mắt Cuccu.vn. Ảnh: Fanpage Pushsale.

"Shark Bình sẽ có 1 đối thủ, đây là sẽ đối thủ nặng ký của Shark Bình", lời startup Cuccu.vn trong trailer của Shark Tank tập kế tiếp.

Bình An
Ý kiến của bạn