Cuộc gặp gỡ tình cờ và đầy giản dị với "anh hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư khiến dân tình thích thú

Xã hội
08:48 PM 13/04/2021
Tình cờ gặp anh Nguyễn Ngọc Mạnh, "anh hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư, người qua đường được anh vui vẻ vẫy tay lại.

Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ vụ bé gái bị rơi từ tầng 12 chung cư xuống và may mắn được cứu sống, song có lẽ mọi người vẫn nhớ rõ về anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người đã dũng cảm lao ra đỡ bé gái mà chẳng cần suy nghĩ.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên H.T đã chia sẻ những hình ảnh về cuộc gặp gỡ tình cờ với "người hùng" đã cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư. "Nay ra đường tự nhiên gặp ông anh nhìn quen quá! Ở ngoài giản dị, bình thường đến lạ, gọi lớn 'Anh Mạnh ơi' bên kia đường anh đưa tay đáp lại..." - Người này kể lại.

Cuộc gặp gỡ tình cờ và đầy giản dị với anh hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư khiến dân tình thích thú - Ảnh 1.

(Ảnh: H.T)

Theo Facebooker này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh bên ngoài ăn mặc rất giản dị. Dù sau khi cứu được bé gái 3 tuổi, anh Mạnh bỗng trở nổi tiếng và được mọi người gọi với biệt danh "anh hùng đời thực" nhưng anh vẫn tiếp tục công việc cũ, chạy xe giao hàng. Không chỉ thế, anh Mạnh cũng rất vui vẻ chào lại khi được mọi người biết tới.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh tươi cười chào lại người lạ qua đường (Ảnh: H.T)

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết này đã thu hút đông đảo lượt chia sẻ, tương tác của dân mạng. Đa phần đều xuýt xoa khen ngợi anh sự thân thiện của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, một số khác gửi lời chúc sức khỏe tới "người hùng" và gia đình.

- "Người hùng đời thực".

- "Anh dễ thương quá, thân thiện nữa".

- "Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe"

...

Trước đó, vào ngày 28/2, mạng xã hội dậy sóng bởi đoạn clip bé gái rơi từ tầng 12 chung cư và may mắn được anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống. Thời điểm đó, anh Mạnh đang đi giao hàng ở gần và phát hiện sự việc, anh không suy nghĩ gì mà lập tức bật người qua hàng rào, nhanh chóng túm được bé gái khiến cháu thoát chết một cách thần kỳ. Tình huống tưởng chỉ có trong phim ấy đã xảy ra ở đời thực khiến ai cũng sửng sốt và ngưỡng mộ.

Cuộc gặp gỡ tình cờ và đầy giản dị với anh hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư khiến dân tình thích thú - Ảnh 3.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh

N.P.H
Ý kiến của bạn
Bình luận
Giá điện có nguy cơ tăng cao nếu thực hiện cơ chế đấu thầu cho các dự án điện gió ngoài khơi ngay lập tức?

Giá điện có nguy cơ tăng cao nếu thực hiện cơ chế đấu thầu cho các dự án điện gió ngoài khơi ngay lập tức?

Đại diện tập đoàn năng lượng Ørsted (Đan Mạch) thông tin, không phải cứ thực hiện cơ chế đấu thầu ngay là có mức giá thấp hơn giá FIT. Thậm chí, nếu không có giai đoạn chuyển tiếp từ giá FIT sang cơ chế đấu thầu, giá điện có thể tăng cao hơn.