Cuộc tranh luận tiếp theo giữa Tổng thống Trump và ông Biden lùi lại 1 tuần

Thế giới 24H
11:05 AM 09/10/2020

Tổng thống Donald Trump đã đồng ý lùi 2 cuộc tranh luận còn lại với ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tới ngày 22 và 29/10.

Cuộc tranh luận tiếp theo giữa Tổng thống Trump và ông Biden lùi lại 1 tuần - Ảnh 1.

Cuộc tranh luận tiếp theo giữa Tổng thống Trump và ông Biden sẽ lùi lại 1 tuần

Theo Sputniknews, ngày 8/10, đội ngũ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump thông báo ông Trump đã đồng ý lùi 2 cuộc tranh luận còn lại với ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tới ngày 22 và 29/10.

Thông báo có đoạn: "Chúng tôi đã nhất trí rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 22/10 và do đó, cuộc tranh luận thứ 3 sẽ lùi lại một tuần vào ngày 29/10. Người Mỹ xứng đáng được lắng nghe trực tiếp từ cả hai ứng cử viên tổng thống vào những ngày đó, 22 và 29/10."

Trước đó, Tổng thống Trump tuyên bố không chấp nhận cuộc tranh luận thứ hai với ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ - ông Joe Biden - được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và sẽ không tranh luận với đối thủ theo cách như vậy, cho rằng hình thức này sẽ cho phép người điều phối cắt lời ông.

Xuân Trường
Ý kiến của bạn
Thanh Hóa: Xung lực mới cho một chu kỳ tăng trưởng công nghiệp bền vững Thanh Hóa: Xung lực mới cho một chu kỳ tăng trưởng công nghiệp bền vững

Bước sang năm 2026, trong bối cảnh kinh tế trong nước và quốc tế còn nhiều biến động, nền công nghiệp của Thanh Hóa đã cho thấy bản lĩnh vượt khó và năng lực tự cường ngày càng rõ nét. Những con số tăng trưởng ấn tượng ngay từ đầu năm không chỉ phản ánh sự phục hồi đơn thuần sau giai đoạn nhiều thách thức, mà quan trọng hơn, cho thấy nền tảng công nghiệp của tỉnh đang bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới, có chiều sâu, có động lực và có định hướng dài hạn.