Đà Nẵng: thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh
Ngày 15/8/2020, Đà Nẵng đã công bố chữa khỏi cho 10 bệnh nhân COVID-19 trong đó 09 bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Hòa Vang và 01 bệnh nhân tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.
Trung tâm Y tế Hòa Vang đã công bố chữa khỏi cho 09 bệnh nhân gồm: 467, 684, 706, 768, 801, 799, 809, 813, 826. Bệnh viện Phổi Đà Nẵng công bố chữa khỏi cho bệnh nhân 783.

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng công bố chữa khỏi cho bệnh nhân 783
Sau thời gian điều trị và có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, 10 bệnh nhân trên đã đủ điều kiện để công bố khỏi bệnh.
Các bệnh nhân sẽ tiếp tục được cách ly tại nơi cư trú và được cơ quan y tế địa phương theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày theo quy định phòng chống dịch.
Trước đó, tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cũng điều trị khỏi và cho 05 bệnh nhân COVID-19 xuất viện.
Ngày 13/8, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang cũng công bố chữa khỏi và trao giấy chứng nhận cho 10 bệnh nhân mắc COVID-19.
Ngày 14/8, Đà Nẵng 20 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.
Hôm nay, ngày 15/8, Đà Nẵng đã công bố chữa khỏi thêm 10 bệnh nhân khỏi bệnh.
Tổng cộng, Đà Nẵng đã công bố chữa khỏi cho 35 bệnh nhân mắc COVID-19.
Tâm Tâm
Sau sáp nhập Quảng Bình - Quảng Trị, Đồng Hới trở thành vùng lõi phát triển mới của Bắc Trung Bộ. Chính quyền địa phương đang đồng loạt đẩy mạnh cải cách hành chính, đầu tư hạ tầng, thu hút FDI, biến nơi đây thành tâm điểm của làn sóng đầu tư mới. Trong bối cảnh đó, bất động sản cao cấp - đặc biệt là dòng sản phẩm phục vụ chuyên gia như ROX Living Đồng Hới - đang nổi lên là kênh đầu tư chiến lược, tối ưu lợi nhuận trong dài hạn.