Đà Nẵng tổ chức cuộc thi ảnh, video Enjoy Da nang 2023

Địa phương
12:40 PM 23/04/2023

Thời gian tổ chức cuộc thi từ ngày 21/4 đến ngày 21/5/2023. Chương trình áp dụng cho thị trường nội địa, phát động trên kênh Fanpage của Danang FantastiCity.

Đà Nẵng tổ chức cuộc thi ảnh, video ENJOY DA NANG 2023 - Ảnh 1.

Đà Nẵng tổ chức cuộc thi ảnh, video ENJOY DA NANG 2023

Cách thức tham gia:

Bước 1: Like fanpage DanangFantasticity và bài post phát động cuộc thi.

Bước 2: Đăng bộ ảnh/ quay video tại các địa điểm check in tại Đà Nẵng (ảnh/videoclip trải nghiệm sẵn có của cá nhân hoặc sử dụng nguồn từ Ban tổ chức tại link https://bit.ly/3GNYpsy) để ở chế độ công khai trên trang Facebook cá nhân kèm theo các hashtag #enjoydanang2023 #danangfantasticity.

Đối với bộ ảnh được cung cấp từ BTC này, khi sử dụng vui lòng đính kèm tác quyền hình ảnh của cá nhân/đơn vị đính kèm.

Bước 3: Kêu gọi bạn bè like/chia sẻ bài đăng dự thi.

Bước 4: Copy link bài dự thi và gửi dưới phần comment trên bài phát động tại trang fanpage Danang Fantasticity để Ban tổ chức dễ dàng tổng hợp và tính kết quả bài dự thi.

Tiêu chí chấm giải: Giải thưởng được tính theo số like/ share trên từng bài dự thi: Like: 1 điểm. Share: 2 điểm (Chỉ chấp nhận tính điểm share với bài viết share ở chế độ công khai).

Giải thưởng sẽ được trao dựa trên danh sách khán giả có tổng số điểm bình chọn cao nhất từ trên xuống dưới.

Ban tổ chức cũng lưu ý: Mỗi thí sinh có thể tham dự nhiều bài dự thi khác nhau. Tuy nhiên sẽ chỉ tính 1 người/1 tài khoản chính chủ. Điều này để căn cứ lựa chọn giải thưởng. Các thí sinh không được sử dụng các công cụ hack like/share.

Ban Tổ chức được quyền hủy điểm bình chọn và loại trực tiếp bài thi khi phát hiện bài dự thi có dấu hiệu gian lận lượt like hoặc lượt share. Trong trường hợp các bài dự thi bằng điểm nhau, Ban tổ chức sẽ ưu tiên thí sinh đăng bài dự thi trước.

Yêu cầu dự thi: Bài dự thi đăng ở chế độ công khai. Chấp nhận ảnh được xử lý kỹ thuật photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa độ sáng, tối nhưng không làm thay đổi bố cục, nội dung ảnh.Mỗi bài dự thi khuyến khích có thông tin về địa điểm, khuyến khích ảnh có chia sẻ trải nghiệm.

Các điểm check in thí sinh lựa chọn chụp ảnh/video dự thi cần đảm bảo các yêu cầu: Ảnh đăng tại địa điểm vẫn còn tồn tại và chưa bị phá dỡ trong thời gian diễn ra cuộc thi. Khuyến khích lựa chọn các điểm có tính bền vững lâu dài/ Các điểm không nằm trong khu vực quân sự và các khu vực cấm, nguy hiểm khác.

Mỗi bài dự thi về video yêu cầu thời lượng video không quá 3 phút. Video có thể khổ dọc hoặc ngang.

Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.