Đà Nẵng: Trung tâm Padma Spa & Therapy giảm giá 40% dịch vụ trong khung giờ vàng

Sản phẩm - Dịch vụ
03:49 PM 03/11/2022

Trung tâm Padma Spa & Therapy tung gói khuyến mãi tháng 11/2022, giảm giá đến 40% các dịch vụ cho khách trong khung giờ vàng từ 10h00 đến 14h00 hàng ngày.

Khuyến mãi trên giảm giá đến 40% chỉ được thực hiện khi khách đến Trung tâm Padma Spa (địa chỉ: 97 Lê Quang Hòa, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) trong khung giờ từ 10h00 đến 14h00 hàng ngày.

Đà Nẵng: Trung tâm Padma Spa & Therapy giảm giá 40% dịch vụ trong khung giờ vàng - Ảnh 1.

Trung tâm Padma Spa & Therapy giảm giá 40% dịch vụ trong khung giờ vàng

Trung tâm Padma Spa là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại giúp nâng cao hiệu quả điều trị, mang đến trải nghiệm mới mẻ, hiện đại cho người sử dụng.

Sở hữu hệ thống chuỗi phòng xông hơi Jimjibang chuẩn Hàn Quốc, Trung tâm Padma Spa chăm sóc bảo vệ sức khỏe từ Dưỡng sinh đông y đến massage Y học cổ truyền.

Trong đó,  massage Y học cổ truyền có massage khô áp dụng phương pháp ấn huyệt vuốt sâu theo phong cách Nhật Bản kết hợp với sử dụng thảo dược quý từ thiên nhiên sẽ mang tâm hồn bạn đến với sự thăng hoa cùng với hương thơm dịu nhẹ từ thảo dược. Bằng những động tác xoa bóp nhẹ nhàng từ bàn tay của các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn cảm nhận được nguồn năng lượng mới lan tỏa khắp cơ thể. Mọi cơn đau nhức sẽ tan biến như chưa từng xuất hiện.

Massage Đông y cổ truyền Việt Nam kết hợp đá nóng tác dụng sâu vào các đường cơ trên cơ thể, đả thông kinh lạc, cùng với các phương pháp day, ấn cổ truyền mang lại cảm giác khoan khoái dễ chịu, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi ngay lập tức.

Còn có detox bài độc toàn thân là phương pháp detox mới với hệ thống thải độc, thanh lọc cơ thể bằng công nghệ hiện đại, quy trình thải độc sẽ diễn ra khép kín, được giám sát chặt chẽ bởi y sĩ và các kỹ thuật viên cùng các thông số kỹ thuật hiển thị trên máy như: nhiệt độ, áp suất,… giúp loại bỏ các cặn bẩn, độc tố tích tụ trong đại tràng, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, đồng thời giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, tăng sức đề kháng, tinh thần phấn chấn, nâng cao chất lượng cuộc sống chỉ có tại Padma Spa &Therapy.

Ngoài ra, Hệ thống phòng xông hơi Jimjibang chuẩn Hàn Quốc dành cho cả gia đình: Xông đá muối Himalaya; Xông đất sét Hoàng thổ; Xông hồng ngoại; Xông khô với tinh dầu...

Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn
Bình luận
Nhịp sóng tăng mạnh của “Thị trường rủi ro” nên nghi ngờ hay lạc quan? Nhịp sóng tăng mạnh của “Thị trường rủi ro” nên nghi ngờ hay lạc quan?

Nếu như năm 2022 chỉ toàn những đợt làm giá giả thì 2023 có thể là một đợt bơm tiền đẩy giá khác. Tuy vậy, vẫn còn nhiều lý do khác cho sự tăng trưởng này có thể xảy ra và thị trường tiền mã hóa có thể tiếp tục tăng cao hơn.