Dạ tiệc Saigon Summer Ball gây quỹ hơn 5 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn

Địa phương
12:18 PM 27/09/2022

Saigon Summer Ball 2022 - gala từ thiện trực tiếp đầu tiên của Saigon Children's Charity trong ba năm trở lại đây đã gây quỹ được 5 tỷ 117 triệu đồng để giúp trẻ em khó khăn được đến trường.

Ngày 26/9/2022, tại TP.HCM, Saigon Summer Ball, dạ tiệc từ thiện sang trọng tổ chức hàng năm bởi Saigon Children’s Charity (Saigon Children), đã gây quỹ được 5 tỷ 117 triệu đồng từ sự kiện vừa qua và các hoạt động khác để tiếp tục duy trì hoạt động của Saigon Children trong việc xóa bỏ rào cản tiếp cận giáo dục cho trẻ em thiệt thòi trên khắp Việt Nam.

Ông David Appleton, Chủ tịch Hội đồng Tín thác của Saigon Children’s Charity

Ông David Appleton, Chủ tịch Hội đồng Tín thác của Saigon Children's Charity

Đây là sự kiện Saigon Summer Ball lần thứ 13 với sự có mặt của 260 vị khách là lãnh đạo các công ty lớn, nhà ngoại giao và người nổi tiếng. Sự kiện được dẫn dắt bởi Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung, với các màn biểu diễn đặc sắc từ ca sĩ Phương Vy, dàn nhạc Saigon Philharmonic Orchestra và nhóm nhảy Dancenter.

Ông David Appleton, Chủ tịch Hội đồng Tín thác của Saigon Children's Charity, nói: "Đây là sự kiện Saigon Summer Ball trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019. Ba năm qua là khoảng thời gian rất khó khăn cho tổ chức Saigon Children cũng như cho những trẻ em mà tổ chức hỗ trợ, trong đó có cả hơn 100 em nhỏ mồ côi cha hoặc mẹ vì COVID-19. Chúng ta ở đây để giúp đỡ những trẻ em thiệt thòi của Việt Nam xây dựng tương lai tươi sáng hơn cho chính bản thân mình".

Dạ tiệc Saigon Summer Ball gây quỹ hơn 5 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn - Ảnh 2.

Dạ tiệc Saigon Summer Ball gây quỹ hơn 5 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn - Ảnh 3.

Sự kiện Saigon Summer Ball gây quỹ thông qua hoạt động đấu giá trực tiếp, đấu giá online, ủng hộ trực tiếp, bán vé số may mắn, và tài trợ. Nguồn quỹ thu được từ sự kiện này sẽ dành để vận hành các hoạt động của Saigon Children trong việc giúp trẻ em và thanh thiếu niên khó khăn tiếp cận với giáo dục chất lượng và công bằng.

Được biết, Saigon Summer Ball từ lâu đã là một sự kiện từ thiện cao cấp tại TP. HCM và là sự kiện gây quỹ quan trọng nhất trong năm của Saigon Children's Charity. Sự kiện là một trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao, cùng với cơ hội cải thiện cuộc sống của trẻ em thiệt thòi để các em chạm đến tiềm năng của mình.

NK
Ý kiến của bạn
Đấu thầu mua 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia trong năm 2024 Đấu thầu mua 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia trong năm 2024

Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) vừa ban hành quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu thực hiện 196 gói thầu, mua tổng số 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia (DTQG) năm 2024 tại các cục DTNN khu vực.