Đại dịch Corona virus viêm đường hô hấp cấp khi nào sẽ kết thúc trên toàn thế giới?! (1)

Cộng tác viên
10:17 AM 11/04/2020

Trước hết, chúng ta nên nhìn nhận rằng: Đại dịch cúm lần này là một “Hiện tượng tự nhiên” trên trái đất, nó xảy ra theo một cách nào đó có tính quy luật, cứ 10, 30, 40 năm lại quay lại 1 lần.

  Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

  I/ Tính toán theo chiêm tinh phương Tây

  Theo Chiêm tinh Vệ đà thì năm 2020 sao Jupiter (Sao Mộc) sẽ gặp sao Saturn (Sao Thổ), lần cuối 2 hành tinh này gặp nhau đã gây ra khủng hoảng bong bóng dotcom tại nước Mỹ. 

  Khi Jupiter gặp Saturn, sẽ có hiện tượng nhiều tập đoàn khổng lồ không ai nghĩ rằng sẽ sụp đổ thì lại tuyên bố phá sản, sẽ khủng hoảng hoặc vỡ nợ trong năm nay, nhiều ông chủ lớn sẽ phải nhường quyền cho những tập đoàn nhỏ hơn. Giá vàng và dầu mỏ sẽ lên ngôi do biến động tài chính và bất ổn thì vàng sẽ là tài sản trú ẩn an toàn theo tâm lý của đám đông. 

  1. Sao Hỏa trùng tụ với Sao Thổ tại Bảo Bình vào ngày 31/3

  Với các đạo luật hạn chế được ban hành khắp nơi, góc chiếu này đem lại nỗi sợ bao trùm vì bị cô lập, cách ly và sự khó chịu vì thiếu thốn tiện ích sẽ bắt đầu ảnh hưởng tới chúng ta. Đây là một trong những góc chiếu mang tính tàn phá nhất của năm vì sự áp chế năng lượng của toàn nhân loại. Thời điểm đen tối nhất trong đại dịch có lẽ chính là thời điểm này.

  2. Sao Mộc trùng tụ Diêm Vương Tinh lần đầu tiên vào ngày 4/4.

  Mộc Tinh là hình tượng của sự phát triển, khuếch đại còn Diêm Vương Tinh thì đại diện cho sự tái thiết lập, phân hoá mọi thứ mà nó càn quét qua. Góc chiếu này bắt đầu một sự biến chuyển rất lớn về mặt tài chính cũng như chính trị. Tái cơ cấu lại cách chúng ta đang áp dụng để giải quyết triệt để dịch bệnh đồng thời thích nghi và khắc phục những gì mà dịch bệnh gây ra. Tuy nhiên, vì là lần đầu trùng tụ trong năm nên những hành động trong bộ máy chính trị hay nền kinh tế, tài chính lúc này vẫn diễn ra âm thầm và được thực hiện một cách lặng lẽ. 

  3. Mặt Trời tại Bạch Dương, vuông góc với Sao Diêm Vương tại Ma Kết vào ngày 14/4 

  Đây sẽ là thời điểm tràn ngập xung đột, ức chế bởi Mặt Trời đem lại cho ta mong muốn kiểm được soát mọi thứ khiến ta dễ bộc lộ những cảm xúc cực đoan tại góc độ này. Lúc này đây, ta nhận ra sự thống khổ của dịch bệnh truyền nhiễm trên diện rộng và cảm thấy rất cần một sự biến chuyển trong toàn nhân loại. 

  4. Diêm Vương Tinh ngày 25/4, Sao Thổ ngày 10/5 và Sao Mộc ngày 14/5 nghịch hành

  Cả Sao Thổ và Diêm Vương Tinh, những tác nhân gieo hạt giống cho virus bắt đầu suy giảm sức mạnh trong thời điểm chúng nghịch hành. Mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn, trong thời điểm này cuộc sống của chúng ta dần bình ổn trở lại. Sao Mộc nghịch hành tiếp theo sau đó cũng có nghĩa rằng virus Corona sẽ bị khống chế trên toàn thế giới hoặc ít nhất là tại thời điểm này. 

  5. Hải Vương Tinh nghịch hành tại Song Ngư vào ngày 22/6

  Hải Vương Tinh - nghịch hành làm giảm sức lây lan của dịch bệnh, ít nhất là trong suốt mùa hè năm nay. Ở những khu vực có nhiều cư dân nhiễm bệnh, dấu hiệu này sẽ được nhìn thấy rất rõ ràng. 

  6. Sao Mộc trùng tụ Sao Diêm Vương ngày 30/6 (lần trùng tụ thứ 2) 

  Sự bùng phát của virus Corona ở mọi mặt trận khiến cho xã hội và nền kinh tế có những sự thay đổi. Lúc này tất cả các nền công nghiệp và những nền tảng kinh doanh có kế hoạch chuyển đổi dài hạn để thích nghi, tồn tại và sống chung với lũ.

  7. Sao Hỏa tại Bạch Dương vuông góc với Sao Mộc, ngày 4/8, vuông góc với Sao Diêm Vương ngày 13/8, và vuông góc với Sao Thổ ngày 24/8 

  Sao Diêm Vương, Sao Thổ và Sao Mộc cùng với Sao Hải Vương đang nghịch hành, nhân loại đang chú tâm vào việc làm sao để ngăn chặn dịch bệnh này phát tán rộng rãi hơn. Tuy nhiên, sự vuông góc của Sao Hỏa với các đại hành tinh trên cho chúng ta thấy rằng, nhân loại cần phải tập trung vào việc thích nghi với những thay đổi mà dịch bệnh này mang lại. 

  8. Diêm Vương Tinh tịnh tiến trở lại tại Ma Kết ngày 4/10 và Sao Hỏa vuông góc Diêm Vương Tinh vào ngày 9/10

  Không biết từ đâu đến, một trường hợp nhiễm virus Corona mới hoặc biến chủng của chúng có thể sẽ gây hoang mang cho nhân loại khi vũ trụ kích hoạt lại sức mạnh tàn phá của Sao Diêm Vương. Góc chiếu này cũng một cách đồng thời trầm trọng hóa những thay đổi chính trị, xã hội và xung đột trên phạm vi toàn cầu. 

  9. Mặt Trời vuông góc Diêm Vương Tinh ngày 15/10 và vuông góc với Sao Thổ ngày 18/10

  Sự chán nản và tuyệt vọng sẽ là từ khóa được mọi người dung nhiều nhất khi nhân loại nhận ra rằng sự lây lan của dịch bệnh này vẫn chưa kết thúc. Sự hiện diện của Sao Thổ là đại diện cho thời kỳ khủng hoảng và là bài thử thách cho tất cả chúng ta đạt được thành tựu của mình, đó chính là việc nhổ bỏ hoàn toàn gốc rễ của chủng virus này. 

  10. Sao Mộc trùng tụ Sao Diêm Vương tại Ma Kết ngày 12/11 (lần cuối cùng trong năm) 

  Tại thời điểm này, những rào cản đè nặng lên nền kinh tế thế giới đang được gỡ bỏ và trở nên ổn định hơn. Sau đợt tam trùng tụ cuối cùng, toàn nhân loại nắm lấy những cơ hội để phát triển và đây là thời điểm xuất hiện những nhà triệu phú mới trong thời đại của Bảo Bình. 

  11. Sao Mộc trùng tụ Sao Thổ tại Bảo Bình, ngày 21/12 

  Đây là góc chiếu có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất năm. Sự trùng tụ vĩ đại này hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng trong một vài tháng sắp tới. Nhân loại sẽ có khả năng tìm ra một loại vắc xin mới hiệu quả cũng như phương pháp điều trị dứt điểm chủng Virus Corona này một lần và mãi mãi. Sự kiện chiêm tinh này đánh dấu một sự khởi đầu chính thức cho thời kỳ mới của nhân loại.

  (Còn tiếp)

  Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

  Ý kiến của bạn
  Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

  Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.