Đại diện Flamingo Holdings giới thiệu Flamingo Heritage Tân Trào City

Nhịp cầu BĐS
10:09 AM 08/12/2023

Mới đây, tại Tân Trào, Đoàn đại biểu 2 tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và đại diện các doanh nghiệp du lịch đã có buổi tọa đàm “xây dựng tour, tuyến du lịch mới liên kết Vĩnh Phúc, Tuyên Quang năm 2023” và khảo sát, tham quan dự án Flamingo Heritage Tân Trào City.

Tham dự chương trình có lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo huyện Sơn Dương; đại diện Hiệp hội du lịch Việt Nam và hơn 30 doanh nghiệp, công ty lữ hành 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Đại diện Flamingo Holdings giới thiệu Flamingo Heritage Tân Trào City- Ảnh 1.

Được biết, 2 buổi tham quan và tọa đàm đều nằm trong khuôn khổ chương trình liên kết, hợp tác phát triển du lịch liên khu, liên vùng Tuyên Quang - Vĩnh Phúc năm 2023 do Ban quản lý các khu du lịch tỉnh Tuyên Quang tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh.

Đại diện Flamingo Holdings giới thiệu Flamingo Heritage Tân Trào City- Ảnh 2.

Những bức tranh phối cảnh Flamingo Heritage Tân Trào City được sắp xếp cẩn thận tại dự án để quan khách ngắm nhìn.

Trong buổi khảo sát dự án sáng 7/12, đoàn đại biểu 2 tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và đại diện các doanh nghiệp du lịch đã có mặt tại dự án Flamingo Heritage Tân Trào City, xem triển lãm tranh và nhận thông tin về tiến độ của dự án và khi hoàn thành vào tháng 12/2024 tới đây.

Đại diện Flamingo Holdings giới thiệu Flamingo Heritage Tân Trào City- Ảnh 3.

Người tham dự đọc thông tin về dự án hứa hẹn thay đổi ngành du lịch Tuyên Quang.

Đại diện Flamingo Holdings giới thiệu Flamingo Heritage Tân Trào City- Ảnh 4.

Cảnh quan xanh mát và những con đường sắc màu đã dần lộ diện tại Flamingo Heritage Tân Trào City.

Đại diện Flamingo Holdings giới thiệu Flamingo Heritage Tân Trào City- Ảnh 5.

Ông Đỗ Trung Kiên - Trưởng ban Quản lý các Khu Du lịch tỉnh Tuyên Quang trả lời phỏng vấn về tiềm năng phát triển du lịch Tân Trào tại dự án.

Được biết, Chủ đầu tư Flamingo Holdings dự kiến xây dựng bảo tàng triển lãm "Về miền Việt Bắc", tái hiện từng thước phim đặc sắc xuyên suốt chiều dài lịch sử địa phương.

Bên cạnh đó, Flamingo Holdings dành quỹ đất lớn để xây dựng phố đi bộ dọc bờ sông Phó Đáy, mời gọi du khách bước vào hành trình trải nghiệm sâu sắc nền văn hóa phong phú của đồng bào dân tộc miền núi. Tại đây, du khách có cơ hội được thưởng lãm những biểu tượng văn hóa hữu hình, đắm mình trong tiếng hát, lời ca, điệu nhảy của những lễ hội đa sắc màu, được tổ chức quanh năm.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch phát triển những lễ hội truyền thống của đồng bào địa phương trở thành những màn biểu diễn mãn nhãn, sôi động để chinh phục du khách. Dự kiến sẽ có biểu diễn mặt nước Hát then - Bơi mảng ngay trên dòng sông Phó Đáy, Lễ hội Lồng Tồng của người Tày, Lễ hội Cấp Sắc của người Dao… cùng nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn khác" - đại diện chủ đầu tư Flamingo Holdings cho biết.

Đại diện Flamingo Holdings giới thiệu Flamingo Heritage Tân Trào City- Ảnh 6.

Đại diện Flamingo Holdings phát biểu tại toạ đàm.

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, cuộc sống ngày càng hối hả, người Á Đông càng có xu hướng tìm về giá trị truyền thống, cội nguồn dân tộc để cân bằng tâm trí. Mặt khác đây cũng là chìa khóa thu hút du khách nước ngoài. Bởi vậy, những hành trình ngược dòng thời gian, hòa mình với không gian nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm giá trị lịch sử - văn hóa là nét đẹp đặc trưng của du lịch Việt Nam, được dự báo sẽ là lựa chọn của đông đảo khách du lịch.

Dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 12/2024, Flamingo Heritage Tân Trào City hứa hẹn mang tới cho thị trường khoảng 2.000 phòng nghỉ cao cấp, đến từ một khách sạn và hệ thống shophouse - homestay, giải bài toán thiếu hụt cơ sở hạ tầng lưu trú tại địa phương, nhất là trong những dịp nghỉ lễ cao điểm.

Được biết, dự án là thành phố nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Tuyên Quang từ chủ đầu tư Flamingo, đánh dấu cột mốc quan trọng với sự phát triển du lịch của vùng đất giàu giá trị văn hóa - lịch sử.

Quang Dũng
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.