Dai Viet IDC: Đổi mới, sáng tạo trong tư duy và chất lượng nguồn nhân lực để hướng tới mục tiêu phát triển xanh và bền vững

Doanh nghiệp
06:51 PM 26/04/2024

Ngày 26/4/2024, Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (Dai Viet IDC) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm thành lập. Lễ kỷ niệm là dịp để Dai Viet IDC cùng nhìn lại và giới thiệu về chặng đường hình thành và phát triển của mình trong những năm qua, đồng thời hướng đến mục tiêu mới cao hơn trong tương lai.

Buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập của Dai Viet IDC có sự tham gia của ông Phạm Ngọc Thủ - Tổng giám đốc Dai Viet IDC, Bà Phạm Thị Kim Thoa – Phó Tổng Giám Dai Viet IDC cùng tập thể CBNV của công ty, các cơ quan báo đài, các đơn vị đối tác của Dai Viet IDC, đại diện CLB Báo chí & Truyền thông xanh.

Được thành lập vào năm 2007 với nền tảng là một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, kế thừa từ các tập đoàn xây dựng trong và ngoài nước trong công tác tổ chức quản lý những công trình xây dựng có quy mô lớn có yêu cầu an toàn, kỹ thuật, chất lượng cao. Dai Viet IDC là tổng thầu EPC (Engineering Procurement and Construction) cho các công trình công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng… Bên cạnh đó, Dai Viet IDC còn hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép số 1072/LĐTBXH-GP ngày 22/11/2018 của Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Tại lễ kỷ niệm, ông Phạm Ngọc Thủ – Tổng Giám đốc Dai Viet IDC đã chia sẻ về tình hình hoạt động của công ty cũng như những hoạt động về công tác chăm lo đời sống cho người lao động; công tác trách nhiệm đối với xã hội và công tác bảo vệ môi trường trong suốt thời gian qua.

Dai Viet IDC: Đổi mới, sáng tạo trong tư duy và chất lượng nguồn nhân lực để hướng tới mục tiêu phát triển xanh và bền vững- Ảnh 1.

Ông Phạm Ngọc Thủ - Tổng Giám đốc Dai Viet IDC phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Là một doanh nghiệp có bề dày lịch sử 17 năm trong lĩnh vực xây dựng và 10 năm trong hoạt động dịch vụ đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Trong quá trình thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn ý thức cao đến trách nhiệm xã hội và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thông qua việc cân bằng các yếu tố kinh tế, xã hội và môi trường.

Những đối tác và khách hàng của Dai Viet IDC là những đơn vị lớn và có uy tín như Coca Cola – USA, Rijk Zwaan - Netherlands, Castrol BP – England, USG Boral – USA & Australia, Bureau Veritas – France, VSIP – Singapore, Hansae – Korea, ITM – Korea, Kumho E&C – Korea, Taisei – Japan, Nippon Steel – Japan, Ohno Seiko – Japan, Fashion Garment 2 – Srilanka, Rebisco – Philippines, TBIV – Japan, Tazmo – Japan, August Toepfer - Germany, ...Còn tại Việt Nam như Trường Sỹ quan Lục Quân 2 – Bộ Quốc Phòng, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, EVN, Novaland Group, Anova Group, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Thủ Thiêm Group, Công ty TNHH Đầu tư Nhật Hoàng, Công ty Môi trường Đô thị TP.HCM, Trường Cao đẳng Xây dựng số 2, Tổng Công ty VEAM, Agribank Bank, SHB Bank, …

Theo ông Phạm Ngọc Thủ, Dai Viet IDC thường xuyên thực hiện tốt các biện pháp kiểm soát môi trường trong công tác quản lý nước thải, chất thải. Trong những năm gần đây, Ban Lãnh đạo công ty đã mạnh dạn đổi mới, sáng tạo trong tư duy và chất lượng nguồn nhân lực để hướng tới mục tiêu phát triển xanh và bền vững.

Dai Viet IDC: Đổi mới, sáng tạo trong tư duy và chất lượng nguồn nhân lực để hướng tới mục tiêu phát triển xanh và bền vững- Ảnh 2.

Ông Phạm Ngọc Thủ (TGĐ Dai Viet IDC) và ông Trần Xuân Từ (Giám đốc Công ty CP Cung ứng nhân lực dịch vụ Hàng Không) ký kết hợp tác mới

"Ở Dai Viet IDC, con người chất lượng luôn được đề cao và chú trọng phát triển để hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng chuyên môn, có thái độ tích cực để tạo sự gắn kết dài lâu, cống hiến hết mình cho công việc và đóng góp lợi ích cho cộng đồng. Giá trị con người chất lượng ở DAI VIET IDC JSC được thể hiện qua 3 đặc điểm cơ bản là con người chuyên nghiệp; con người sáng tạo và con người đoàn kết." Ông Phạm Ngọc Thủ, chia sẻ.

Tại buổi giao lưu, bà Hồ Tịnh Tâm, Phó Chủ tịch CLB Báo chí và truyền thông Xanh, đã thay mặt BCH CLB chúc mừng những thành quả đã đạt được trong suốt 17 năm hoạt động của Dai Viet IDC và mong rằng trong thời gian tới, Dai Viet IDC sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, là doanh nghiệp hàng đầu trong công tác phát triển xanh, bền vững và bào vệ môi trường.

Bà Hồ Tịnh Tâm, cho biết, CLB Báo chí và truyền thông Xanh ra đời với mục tiêu cùng chung tay tuyên truyền và thúc đẩy công cuộc Chuyển đồi số (bao gồm kinh tế số và xã hội số), tuyên truyền kinh tế xanh và kinh tế tuần hoàn, chương trình phát thải Net Zera Carbon, hoạt động thiện nguyện và các chương trình bảo vệ môi trường.

Dai Viet IDC: Đổi mới, sáng tạo trong tư duy và chất lượng nguồn nhân lực để hướng tới mục tiêu phát triển xanh và bền vững- Ảnh 3.

Buỗi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Dai Viet IDC diễn ra trong không gian trang trọng, ấm cúng

CLB đã tập hợp được đội ngũ những người đang làm trong lĩnh vực báo chí từ các tòa soạn báo trên địa bàn TP.HCM và truyền thông từ các doanh nghiệp để cùng sinh hoạt, hỗ trợ nhau trong công tác chuyên môn. Bên cạnh đó, CLB cũng tập trung tổ chức thực hiện các hoạt động có ý nghĩa tích cực trong việc bảo vệ môi trường, các chương trình thiện nguyện, góp phần tạo nên một cuộc sống xanh, sạch, đẹp và tất cả vì một tương lai tốt đẹp. Đồng thời, CLB cũng chia sẻ với doanh nghiệp về những khó khăn; cổ vũ, động viên các doanh nghiệp, tuyên truyền, biểu dương những điển hình, nhân tố mới, sản phẩm tốt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân lớn mạnh thông qua việc trải nghiệm thực tế bằng các hoạt động thiết thực chung tay bảo vệ môi trường.

Dai Viet IDC: Đổi mới, sáng tạo trong tư duy và chất lượng nguồn nhân lực để hướng tới mục tiêu phát triển xanh và bền vững- Ảnh 4.

Lãnh đạo Dai Viet IDC chụp hình lưu niệm với các khách mời

Cũng nhân tại lễ kỷ niệm, Dai Viet IDC cũng đã có buổi ký kết hợp tác cùng đối tác của mình là Công ty CP Cung ứng nhân lực dịch vụ Hàng Không.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (Dai Viet IDC) với tầm nhìn là xây dựng DAI VIET IDC JSC trở thành Tổng thầu EPC các công trình xây dựng với biện pháp thi công và chi phí tối ưu nhất.

Dai Viet IDC luôn tâm niệm xứ mệnh của mình là tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất. Đối với đối tác phải xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững. Đối với nhân viên, xây dựng đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, khỏe thể chất, mạnh tinh thần, vững chuyên môn, trong sáng về đạo đức trong toàn hệ thống và đối với xã hội. Luôn ý thức lợi ích của DAI VIET IDC JSC gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của DAI VIET IDC JSC đối với cộng đồng.

Ở Dai Viet IDC, giá trị cốt lõi là con người chất lượng - công trình chất lượng.


Hạ Duyên
Ý kiến của bạn