Đắk Nông: Ra mắt CLB trợ giúp pháp lý trẻ em

Địa phương
06:44 AM 20/11/2020

Sáng ngày 18/11/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý trẻ em tỉnh Đắk Nông .

Ra mắt Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý trẻ em ở Đắk Nông

Ra mắt Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý trẻ em ở Đắk Nông

Ra mắt Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý trẻ em ở Đắk Nông

Theo đó, Câu lạc bộ có 15 thành viên gồm các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, chuyên viên các ban, bộ phận của Tỉnh đoàn; các đồng chí đại diện các cơ quan chuyên môn như Sở Tư pháp, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và các em đội viên.

Ban Chủ nhiệm CLB gồm có 05 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Văn Hợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông làm Chủ nhiệm CLB.

CLB thực hiện nhiệm vụ đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của trẻ em.

Trần Quỳnh
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.