Đắk Nông tổ chức hàng tuần Chương trình "Cà phê Doanh nhân"

Địa phương
04:36 PM 25/02/2021

Sáng 25/2, Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông và Sở Kế hoạch & Đầu tư cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp tổ chức Chương trình “Cà phê Doanh nhân” định kỳ năm 2021.

Đắk Nông tổ chức hàng tuần Chương trình “ Cà phê Doanh nhân”  - Ảnh 1.

Các doanh nghiệp sẽ được trao đổi trực tiếp với lãnh đạo tỉnh về những khó khăn của đơn vị tại Chương trình “Cà phê Doanh nhân”

Tham dự chương trình có ông Trần Xuân Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Trọng Yên – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong chương trình "Cà phê Doanh nhân", các doanh nghiệp sẽ được trao đổi trực tiếp với lãnh đạo tỉnh về những khó khăn của đơn vị, đồng thời đề xuất các kiến nghị, giải pháp giúp tỉnh tháo gỡ kịp thời các vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Các thông tin về hoạt động đầu tư, cơ chế, chính sách cũng sẽ được các đơn vị liên quan cung cấp để doanh nghiệp nắm rõ và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Được biết, Chương trình "Cà phê Doanh nhân" năm 2021 sẽ trở thành sinh hoạt định kỳ, được tổ chức từ 6h30 - 8h00 vào sáng thứ 5 hàng tuần tại khuôn viên trụ sở UBND tỉnh Đắk Nông.

Trần Quỳnh
Ý kiến của bạn