Đảng ủy BĐBP tỉnh Kiên Giang trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Địa phương
12:14 PM 03/11/2023

Sáng 3/11, Đảng ủy BĐBP tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị công bố trao quyết định đợt tháng 11 năm 2023 về công tác cán bộ cho các sĩ quan chỉ huy theo lệnh điều động của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Theo đó, Đảng ủy BĐBP tỉnh Kiên Giang trao quyết định bổ nhiệm, điều động các chức vụ mới theo thẩm quyền cấp Bộ Tư lệnh BĐBP cho 27 đồng chí về nhận nhiệm vụ mới tại các đơn vị. Cấp Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cho 6 đồng chí và trao quyết định nghỉ hưu cho 2 đồng chí.

Đảng ủy BĐBP tỉnh Kiên Giang trao quyết định bổ nhiệm cán bộ - Ảnh 1.

Đại tá Huỳnh Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh Kiên Giang trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ.

Tại buổi lễ, Đại tá Huỳnh Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh Kiên Giang đã trao quyết định bổ nhiệm, điều động, nghỉ hưu cho các cán bộ, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ lần này. Chính ủy BĐBP tỉnh Kiên Giang biểu dương những nỗ lực cố gắng phấn đấu của các đồng chí trong thời gian qua, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị được giao góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đồng thời, Đại tá Huỳnh Văn Đông mong muốn khi về đơn vị mới, chức trách, nhiệm vụ mới, các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng. Có những sáng kiến mới, cách làm hay, hiệu quả, luôn là đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ, xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia.

Văn Dương - Tiến Vinh
Ý kiến của bạn