Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng

Tiếp thị
03:44 PM 08/10/2023

Hai MV do nam Danh ca Long Nhật biễu diễn đã ôn lại quá khứ, hình ảnh con người với địa danh, thiên nhiên có nhiều danh lam thắng cảnh, một thành phố đáng sống thân thiên, hiền hòa, mến khách mà Danh ca Long Nhật ấp ủ, cũng nằm trong dự án Xuyên Việt hát cho quê hương nơi anh sinh ra.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nam danh ca Long Nhật ra mắt 2 MV "Đà Nẵng chiều nắng lạ" và "Vẫn mơ về Đà Nẵng"

Nhân sự kiện Cuộc thi tìm kiếm Tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam, vòng thi Bán kết mùa thứ 7 năm 2023 được tổ chức tại TP. Đà Nẵng từ ngày 4/10 đến ngày 9/10/2023. Danh ca Long Nhật – Chủ tịch Hội đồng Ban giám khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam đã ra mắt khán giả 2 MV: "Đà Nẵng chiều nắng lạ"- của Nhạc sĩ  Nguyễn Minh Anh và MV "Vẫn mơ về Đà Nẵng" của Nhạc sĩ Nhật Ngân cùng diễn viên phụ Sophia Trần (Kim Thoa).

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ban tổ chức, Ban giám khảo và các ca sĩ cùng thí sinh trước giờ gặp mặt báo chí

Danh ca Long Nhật tên thật là Đinh Long Nhật, quê quán tại thành phố Huế nhưng anh được sinh ra và lớn lên tại TP. Đà Nẵng. Khi lớn lên, anh theo học ngành tCa sĩhiết kế nhưng đam mê ca hát, lớn lên anh theo Đoàn ca nhạc Tiên Sa (Đà Nẵng) và đi lên từ Đoàn ca nhạc Hải Đăng. 

Với hơn 30 năm theo nghề ca hát anh đã để lại trong lòng khán giả trong và ngoài nước nhiều ca khúc mang âm hưởng yêu quê hương đất nước, tình yêu con người với con người. Không những anh chuyên thể hiện về giai điệu Bolero trữ tình mà anh còn thiên về những ca khúc mang âm hưởng dân ca, nhạc trẻ trữ tình…

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ca sĩ hải ngoại Đan Phương và Ca sĩ Hạ Vân trong đêm ra mắt 2 MV của Danh ca Long Nhật

Được biết trước đó Danh ca Long Nhật đã cho ra mắt khán giả nhiều MV mang nội dung vùng miền khác nhau được khán giả yêu âm nhạc đón nhận. Trong thời tới nam danh ca Long Nhật  sẽ có nhiều MV mới với nội dung "Ca sĩCa sĩBolero trong trái tim tôi", các dự án tưởng nhớ về người anh-người bạn đã ra đi mãi mãi nhưng nam danh ca Long Nhật vẫn dành nhiều nhớ thương cho anh.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 4.

Ca sĩ Kim Huyền Sâm và nam ca sĩ Thiên Bảo trong ca khúc "Trường Sơn đông, Trường Sơn tây"

Tại buổi giao lưu báo chí, khách mời cũng như hàng trăm thí sinh có mặt tại Vòng Bán kết, nhiều câu hỏi được đặt ra từ cơ quan thông tấn báo chí như: "Cơ duyên nào mà anh cho ra MV nói về quá khứ ở Đà Nẵng?", "Tại sao có những ca khúc viết về Đà Nẵng như "Đà Nẵng trong trái tim tôi", "Đà Nẵng tình người" anh lại không chọn mà lại chọn hai MV "Đà Nẵng chiều nắng lạ", "Vẫn mơ về Đà Nẵng"?", Nam ca sĩ Long Nhật cho rằng:

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 5.

Nam danh ca Long Nhật và Sophia Trần trong ca khúc "Đà Nẵng chiều nắng lạ"

"Đà Nẵng là nơi tôi sinh ra và lớn lên, là nơi có Trường Phan Châu Trinh, Thư viện khoa học, những con đường xưa mà hằng ngày anh đến trường, Đà Nẵng có Đèo Hải Vân, dòng Sông Hàn uốn lượn đi qua thành phố; những con người hiền hòa mến khách, chỉ là đơn thuần nên anh chọn và không chỉ vậy sắp tới anh sẽ cho ra đời MV mang dấu ấn kỷ niệm đời tôi với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Ban giám khảo của" Giọng ca vàng Bolero Việt Nam" kể từ năm 2021 sau ngày cố Nhạc sĩ Ngô Quốc Linh mất.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 6.

Nhà báo Nguyễn Đắc Bình và Nhà báo Phạm Ngọc Đóa giúp vui tiết mục song ca "Qua cơn mê' trong đêm ra mắt 2 MV của nam danh ca Long Nhật

Một số hình ảnh PV ghi lại trong đêm ra mắt 2 MV của nam danh ca Long Nhật.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 7.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 8.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 9.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 10.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 11.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 12.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 13.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 14.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 15.

Danh ca Long Nhật ra mắt hai MV về Đà Nẵng - Ảnh 16.

Ban tổ chức, Ban giám khảo và Danh cs Long Nhật, diễn viên Sophia Trần lưu lại hình kỷ niệm

Đắc Bình - Thanh Hùng
Ý kiến của bạn
IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình

Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) đánh giá Việt Nam không còn là quốc gia thu nhập thấp đang phát triển (LIDC) và đưa vào nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình (EMMIE).