Danh tính 2 nhân viên bất động sản tử vong ở văn phòng công ty

Pháp luật
01:38 PM 21/06/2021

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Hà Huy B. (36 tuổi, quê Hà Tĩnh), Lê Thanh H. (31 tuổi, quê Tây Ninh).

Chiều 21-6, trao đổi nhanh với phóng viên báo Bình Dương, đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho hay các nạn nhân trong vụ án tại Khu dân cư Hiệp Thành, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một có liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tuy nhiên, có hay không việc sử dụng ma túy quá liều dẫn đến sốc tử vong thì vẫn đang điều tra để có kết luận chính thức.

Danh tính 2 nhân viên bất động sản tử vong ở văn phòng công ty - Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Danh tính nạn nhân tử vong là Hà Huy B. (36 tuổi, quê Hà Tĩnh), Lê Thanh H. (31 tuổi, quê Tây Ninh). Nạn nhân đưa đi cấp cứu tên Lê Văn Q. (31 tuổi, ngụ TP.Thuận An).

Như đã đưa tin trước đó, sáng cùng ngày, Công an phường Hiệp Thành tiếp nhận tin báo xảy ra vụ việc chết người nghiêm trọng tại một căn nhà nằm trên đường Hoàng Hoa Thám nối dài, giáp ranh giữa phường Hiệp Thành và phường Phú Lợi (thuộc Khu dân cư Hiệp Thành, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một). Đây cũng là văn phòng của công ty bất động sản.

Được biết, các nạn nhân đều là nam giới là nhân viên bất động sản của công ty. Trước đó, nhóm người này có tổ chức ăn nhậu.

Tổng hợp

PV
Ý kiến của bạn
Bình luận