Danko Square - không gian hội chợ Châu Âu ngay tại Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhân
07:18 AM 09/10/2020

Ngày 10-11/10 tới đây, một không gian Hội chợ đậm chất châu Âu sẽ được tổ chức tại Danko City - Khu đô thị, nơi có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, với hàng loạt hoạt động vô cùng hấp dẫn diễn ra ngay trên "xứ trà" Thái Nguyên.


 

Danko Square - Không gian hội chợ Châu Âu ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Danko Square là thương hiệu hội chợ cuối tuần mới của Danko Group, sẽ được tổ chức định kì hàng tuần tại Khu đô thị Danko City (phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Đây sẽ là không gian mua sắm, vui chơi, giải trí mang đậm phong cách châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Thái Nguyên. 

Dự kiến, chuỗi sự kiện "Danko Square - Sắc màu lễ hội châu Âu" sẽ diễn ra lần đầu tiên trong hai ngày 10-11/10/2020. Tại đây, Danko Square sẽ mang đến không khí của những phiên chợ châu Âu, với một thiên đường mua sắm lấp lánh ánh đèn, cùng hàng trăm nhãn hàng đa dạng, hàng chục gian hàng đồ ăn ngon quên lối về, các hoạt động âm nhạc đường phố sôi động đúng chuẩn phố đi bộ, khu vực chụp ảnh "check in" siêu xịn… Các khách hàng tham dự đều được tặng ngay voucher bia miễn phí từ gian hàng của Ban Tổ chức. Đặc biệt, đây là một sự kiện hoàn toàn miễn phí vé vào cửa!

Danko Square - Không gian hội chợ Châu Âu ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

 

Danko Square - Không gian hội chợ Châu Âu ngay tại Việt Nam - Ảnh 3.

Với hơn 30 gian hàng, theo đó là 30 thương hiệu cùng hàng ngàn sản phẩm đa dạng, đủ mọi lĩnh vực hội tụ, Danko Square hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người tới tham quan, mua sắm. Tất tần tật những gì bạn cần như quần áo, phụ kiện, đồ trang trí, mỹ phẩm... đều sẽ xuất hiện ở đây với đa dạng mẫu mã, yên tâm về chất lượng với giá cả hợp lý. 

Hấp dẫn không kém chính là các gian ẩm thực, phục vụ đủ các món ăn, đồ uống, mà nghe tên đã thấy "ngon quên lối về". Và điều đặc biệt của Danko Square chính là các hoạt động giải trí và vui chơi sôi nổi diễn ra ngay tại hội chợ. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian châu Âu sôi động với những chương trình nghệ thuật, âm nhạc đường phố đặc sắc. 

Danko Square - Không gian hội chợ Châu Âu ngay tại Việt Nam - Ảnh 4.

Đặc biệt, đến với hội chợ tại Danko City, bạn còn được "check-in" với những biểu tượng mới, như Cổng chào KĐT lớn nhất Việt Nam, tháp biểu tượng cao nhất Việt Nam, KĐT có nhiều tượng nghệ thuật nhất Việt Nam...

Danko Square - Không gian hội chợ Châu Âu ngay tại Việt Nam - Ảnh 5.

Danko Sqaure sẽ đưa bạn tới một thế giới xa hoa, đẳng cấp mà vẫn mang đậm chất truyền thống, nghệ thuật lãng mạn của châu Âu. Đặc biệt, chủ đầu tư Danko Group cũng sẽ miễn 100% phí thuê gian hàng tại hội chợ này.


Danko Square - Không gian hội chợ Châu Âu ngay tại Việt Nam - Ảnh 6.

Thông tin chi tiết:

DANKO SQUARE - SẮC MÀU LỄ HỘI CHÂU ÂU

Thời gian: 16:00-21:00, ngày 10-11/10/2020 (Thứ Bảy & Chủ nhật)

Địa điểm: Đại lộ Champs Elysees - KĐT Danko City, phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên

Hotline: 1900 3135 - 0973.380.535


Ý kiến của bạn
Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần

Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người của người Hà Nội năm 2010 đạt khoảng 2 triệu đồng/tháng thì đến năm 2022 đạt 6,4 triệu đồng/tháng, tăng gấp 3 lần sau hơn 10 năm.