Đất Vàng Group chính thức vận hành, kinh doanh và cho thuê căn hộ Golden Bay Đà Nẵng

Doanh nghiệp
07:51 PM 31/03/2024

Sáng 30/3, lễ ký kết đơn vị khai thác kinh doanh và cho thuê căn hộ Golden Bay tại Đà Nẵng đã chính thức diễn ra. Đây là một dự án bất động sản dòng tiền mới, được thiết kế riêng cho nhà đầu tư thế hệ mới gen I (Generation Investor), lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng.

Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc phát triển, quản lý dịch vụ khai thác kinh doanh và cho thuê của Đất Vàng Group.

Đất Vàng Group chính thức vận hành, kinh doanh và cho thuê căn hộ Golden Bay Đà Nẵng- Ảnh 1.

Đất Vàng Group là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và cơ sở vật chất, với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu gìn giữ - gia tăng giá trị tài sản của khách hàng. Tại dự án này, Đất Vàng Group sẽ là đơn vị vận hành khai thác kinh doanh và cho thuê dòng sản phẩm căn hộ Golden Bay, đại diện nhà đầu tư tìm kiếm khách hàng bằng nền tảng công nghệ.

Với sự vận hành và khai thác chuyên nghiệp từ Đất Vàng Group, khách hàng sở hữu căn hộ Golden Bay hoàn toàn yên tâm khi được quản lý tài sản một cách hiệu quả nhất từ những đơn vị uy tín hàng đầu, với mức lợi nhuận thu về từ khai thác cho thuê cực kỳ hấp dẫn.

Đất Vàng Group chính thức vận hành, kinh doanh và cho thuê căn hộ Golden Bay Đà Nẵng- Ảnh 2.

Sự kết hợp giữa Đất Vàng Group và chủ sở hữu căn hộ Golden Bay trong việc phát triển và khai thác kinh doanh bán và cho thuê căn hộ Golden Bay giúp nâng tầm thương hiệu và gia tăng giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư. Mô hình khai thác cho thuê căn hộ Golden Bay sẽ mang đến lợi nhuận kép cho nhà đầu tư: Không chỉ sở hữu tài sản có giá trị gia tăng trong tương lai mà còn tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất với đa dạng hình thức kinh doanh trong dài hạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0904.643.643

Trụ sở chính Công ty CP Đất Vàng Group: A102 Tòa nhà MONARCHY A ĐÀ NẴNG, 535 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Văn phòng Công ty CP Đất Vàng Group tại Tòa nhà FPT Plaza 2: Căn SH 01- Tòa nhà FPT Plaza 2, đường Võ Quý Huân, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

✉️ Email: datvanggroup102@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvanggroup.vn/

Phùng Sơn
Ý kiến của bạn
Chính thức đề xuất tăng 6% lương tối thiểu vùng từ 1/7/2024 Chính thức đề xuất tăng 6% lương tối thiểu vùng từ 1/7/2024

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội chính thức đề xuất tăng 6% mức lương tối thiểu với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động so với mức hiện hành. Thời điểm áp dụng mức lương tối thiểu mới từ ngày 1/7/2024.