DataHouse Việt Nam chuẩn bị xây trụ sở chính tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp
04:19 PM 22/07/2023

DataHouse cũng đã chính thức thông báo kế hoạch xây dựng trụ sở chính mới tại Đà Nẵng và dự kiến hoàn thiện đưa vào sử dụng trong năm 2025.

Trong nửa đầu năm 2023, trong bối cảnh thị trường các công ty Công nghệ thông tin trầm lắng, DataHouse Việt Nam đã ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ bằng việc triển khai hơn 40 dự án công nghệ phần mềm, trong đó 80% đến từ khách hàng chính phủ Mỹ.

Ngoài ra, doanh thu của công ty trong 6 tháng đầu năm đạt 61 tỷ đồng tại Việt Nam, tăng 25 tỷ đồng (gấp 1,7 lần) so với cùng kỳ năm 2022. Các con số này chứng tỏ sự tăng trưởng đáng kể của công ty và khả năng tạo ra giá trị tài chính, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

DataHouse Việt Nam chuẩn bị xây trụ sở chính tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Trụ sở chính DataHouse tại Đà Nẵng dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2025

Bên cạnh đó, DataHouse cũng đã chính thức thông báo kế hoạch xây dựng trụ sở chính mới tại Đà Nẵng, với 14 tầng cùng tổng diện tích văn phòng lên đến 5,200 m2. Dự án hiện đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục xin giấy phép xây dựng và dự kiến hoàn thiện đưa vào sử dụng trong năm 2025.

Ông Dennis Mccormick, COO DataHouse cho biết: "Việc xây dựng tòa nhà trụ sở chính tại Đà Nẵng là minh chứng cho cam kết và tầm nhìn của chúng tôi trong việc phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam và thu hút nhân tài hàng đầu để đảm bảo chất lượng và sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng".

Ngoài ra, đội ngũ của DataHouse cũng được khách hàng công nhận về chuyên môn và cam kết cao trong quá trình triển khai dự án quy mô lớn về hệ thống phần mềm thuế bất động sản tích hợp tại thị trường Mỹ. Ông Khoa Nguyễn, CDO của DataHouse chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào về thành công của việc triển khai hệ thống này, đáp ứng yêu cầu cao của chính phủ Mỹ. Đội ngũ tại Việt Nam đã làm việc sát sao, trực tiếp với khách hàng để mang đến một hệ thống chất lượng, ổn định, đảm bảo tính hiệu quả và sự thuận tiện cho người dùng".

Với tầm nhìn tham vọng, đội ngũ lãnh đạo của công ty chia sẻ DataHouse sẽ tiếp tục mở rộng thị trường Châu Á - Thái Bình Dương và phát triển các sản phẩm cốt lõi nền tảng về điện toán đám mây trong thời gian tới. Đồng thời, công ty sẽ tăng cường đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại các trung tâm phát triển phần mềm chính tại Việt Nam.

DataHouse là công ty hàng đầu về công nghệ thông tin với trụ sở chính tại Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ và bốn trung tâm phát triển phần mềm tại Việt Nam. Với hơn 48 năm kinh nghiệm, DataHouse đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và chính phủ.

Phùng Sơn - Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.