Tin tức, bài viết mới nhất về: đầu bếp
Nhà hàng Sapa By Night - Nơi thăng hoa ẩm thực Á - Âu đặc sắc
Tiếp thịNằm trong lòng thị trấn Sapa uốn lượn, Nhà hàng Sapa By Night không chỉ phục vụ khẩu vị ẩm thực mà còn là điểm đến hấp dẫn với không gian lịch lãm và dịch vụ chuyên nghiệp. Với sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Á và Âu, đến với Nhà hàng Sapa By Night, thực khách sẽ được chìm đắm trong thế giới hương vị độc đáo và sự đa dạng của các món ăn.
Văn phòng Hội Đầu bếp Đồng Nai: Nơi các đầu bếp giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm
Địa phươngChiều 18/10, Hội Đầu bếp Đồng Nai ra mắt văn phòng tại cà phê Hoài Phố, địa chỉ số 33, Cách mạng tháng Tám, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa.
Đầu bếp Nghệ nhân ẩm thực Trương Công Lệ với đam mê truyền lửa nghề cho thế hệ trẻ
Tiếp thịLà một đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm tại rất nhiều khách sạn, nhà hàng nổi tiếng và cả Đại sứ quán, Bếp trưởng Trương Công Lệ - Giám đốc Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai đã và đang từng bước truyền lửa, tiếp sức cho các thế hệ trẻ đam mê với nghề.
Làm gì để ẩm thực Việt 'bước ra ánh sáng'?
Kinh doanhViệt Nam không phải là một điểm đến xa lạ với những đầu bếp hạng sao Michelin nổi danh thế giới. Nhưng để nói về một nhà hàng hay một đầu bếp gắn sao Michelin, nền ẩm thực Việt cần nhiều hơn câu chuyện về chất lượng.
Thưởng thức ẩm thực Ukraine với đầu bếp hàng đầu tại Capella Hanoi
Sản phẩm - Dịch vụCoi ẩm thực là phương thức hiệu quả nhất để giới thiệu đất nước đến với thế giới, "Nhà ngoại giao ẩm thực" Ukraine - Kovryzhenko Yurii mang những tinh hoa của ẩm thực truyền thống quốc gia đến nhà hàng Backstage tại khách sạn Capella Hanoi, kỳ vọng chinh phục những trái tim sành điệu của Hà thành.
Hải sản Hương Lan: Đậm hương vị biển giữa lòng phố thị
Tiếp thịGiữa lòng Thủ đô nhộn nhịp, tấp nập, ai nấy cũng thèm chút làn gió biển ngọt ngào nồng nàn trong nắng chiều tất tả ngược xuôi. Tọa lạc tại số 16B Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội, Hải sản Hương Lan là nơi mang đến hơi thở biển cho thực khách Hà thành bằng những món ăn hải sản tươi ngon, phong phú đa dạng.
Chuyện về người làm chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam
Doanh nhânSau gần 5 năm cùng đồng nghiệp xác lập chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam, chef Trương Minh Phụng mong muốn xác lập thêm nhiều kỷ lục khác về bánh xèo, mỳ Quảng - Phú Chiêm,... để xây dựng vị trí vững chắc cho ẩm thực bản địa trên bản đồ ẩm thực thế giới.