Đầu năm 2021, người hâm mộ thế giới đau xót trước sự ra đi của 3 ngôi sao nối tiếng

Quốc tế
04:07 PM 04/01/2021

Không bao giờ dễ dàng để nói lời chia tay nhưng những ngày đầu năm 2021, người hâm mộ thế giới liên tiếp chứng kiến sự ra đi của các ngôi sao kỳ cựu. Hãy cùng Us Weekly tưởng nhớ những người nổi tiếng đã qua đời vào đầu năm 2021.

Tanya Roberts

Nữ diễn viên nổi tiếng với vai Bond girl đối diện với Roger Moore trong phim A View to a Kill năm 1985 và vai Midge Pinciotti trong That '70s Show, qua đời vào ngày 3/1/2021 ở tuổi 65.

Người đại diện của cô ấy cho biết, cựu diễn viên Những thiên thần của Charlie đã gục ngã tại nhà riêng của cô ấy vào đêm Giáng sinh, sau khi dắt chó đi dạo. Cô được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng khôn qua khỏi. Đại diện của Roberts cho biết thêm, cái chết của cô ấy không liên quan đến COVID-19.

Đầu năm 2021, người hâm mộ thế giới đau xót trước sự ra đi của 3 ngôi sao nối tiếng - Ảnh 1.

Kerry Vincent

Giám khảo chương trình nổi tiếng Food Network Challenge qua đời vào ngày 2/1/2021 ở tuổi 75 vì một căn bệnh chưa được tiết lộ.

"Tôi rất buồn khi phải thông báo sự ra đi của Kerry Vincent vào đầu giờ tối nay" - một thông báo trên trang Facebook của Oklahoma State Sugar Art Show (Tổ chức phi lợi nhuận mà thợ làm bánh và nhà thiết kế bánh người Úc Kerry Vincent đồng sáng lập).

"Là một người sống rất nội tâm, kín đáo, Kerry Vincent không muốn công khai bệnh tình của mình. Rất tiếc cuộc chiến của Kerry Vincent đã kết thúc nhưng Kerry Vincent sẽ không còn đau nữa. Cảm ơn những suy nghĩ và lời cầu nguyện của bạn", trang Facebook của Oklahoma State Sugar Art Show viết.

Đầu năm 2021, người hâm mộ thế giới đau xót trước sự ra đi của 3 ngôi sao nối tiếng - Ảnh 2.

Gerry Marsden

Ca sĩ chính của ban nhạc Anh Gerry and the Pacemakers qua đời ngày 3/1 sau một thời gian ngắn lâm bệnh. Ông đã 78 tuổi. Marsden và ban nhạc của ông nổi tiếng vào đầu những năm 1960 với các bản hit như "Ferry Across the Mersey""I'll Never Walk Alone"

Con gái của ông - nữ ca sĩ Yvette Marbeck nói rằng cha cô đã nhập viện vào ngày 26/12/2020 sau khi các xét nghiệm cho thấy ông bị ung thư máu và đã di căn đến tim. Cô nói với báo chí: "Ông ấy là cha của chúng tôi, người hùng của chúng tôi, người luôn luôn vui tính và ấm áp tuyệt vời!".

Đầu năm 2021, người hâm mộ thế giới đau xót trước sự ra đi của 3 ngôi sao nối tiếng - Ảnh 3.

 

Hương Ly (Theo UM)
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.