Địa chỉ khám, chữa bệnh Tai - Mũi - Họng cho trẻ uy tín ở đâu?

Tiếp thị
05:25 PM 02/04/2020

Trẻ em là nhóm đối tượng có nguy cơ cao trước những bệnh Tai - Mũi - Họng, đặc biệt khi thời tiết giao mùa. Chính vì thế mỗi bậc phụ huynh đều nên tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, quan trọng về bệnh Tai - Mũi - Họng để không lúng túng và có tâm lý hoang mang mỗi khi trẻ có triệu chứng của bệnh, đồng thời cũng phải biết ít nhất một địa chỉ khám Tai - Mũi - Họng cho bé uy tín để đưa bé đi thăm khám và điều trị kịp thời.

  Thực trạng bệnh Tai - Mũi - Họng ở trẻ em

  Trẻ em là nhóm đối tượng có nguy cơ cực cao về bệnh Tai - Mũi - Họng do sức đề kháng của trẻ còn chưa hoàn thiện và Tai - Mũi - Họng là các cơ quan giao tiếp với môi trường trực tiếp nối tới bên trong cơ thể nên khả năng nhiễm bệnh lại càng cao. Đặc biệt trong thời điểm giao mùa, trời trở lạnh trẻ rất dễ mắc các bệnh về Tai - Mũi - Họng.

  Bệnh viện Đa khoa An Việt đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến để điều trị các bệnh lý Tai - Mũi - Họng cho cả người lớn và trẻ em.

  Mỗi trẻ có thể trạng, sức khỏe khác nhau dẫn tới việc biểu hiện nặng nhẹ của bệnh Tai - Mũi - Họng ra ngoài của các trẻ cũng khác nhau. Là cha mẹ, các bạn cần đặc biệt để ý tới các dấu hiệu, triệu chứng ở trẻ để kịp thời thăm khám và có các phương pháp điều trị giúp trẻ mau khỏi bệnh hơn và tránh chuyển biến nặng.

  Đặc thù bệnh Tai - Mũi - Họng ở trẻ em thường chuyển biến rất nhanh, chỉ cần cha mẹ lơ là một chút có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường không thể tiên đoán được. Chính vì thế, mỗi khi thấy trẻ có dấu hiệu dù là nhỏ nhất cha mẹ cũng cần đặc biệt lưu tâm và để ý tới trẻ và cho đi khám kịp thời.

  Lựa chọn địa chỉ khám Tai - Mũi - Họng cho bé an toàn, hiệu quả và uy tín

  Lựa chọn được địa chỉ khám Tai - Mũi - Họng uy tín chất lượng là một trong số những yếu tố quyết định giúp cho con bạn mau khỏe và về mặt tâm lý bạn cũng sẽ yên tâm và tin tưởng hơn.

  Bệnh viện Đa khoa An Việt tự hào là một trong số những nơi khám Tai - Mũi - Họng cho bé với đội ngũ y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị tốt nhất cho các bé cũng như tất cả các nhóm đối tượng bệnh nhân khác.

  Tới An Việt bạn sẽ được thăm khám và tư vấn về bệnh Tai - Mũi - Họng ở trẻ em bởi đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ đầu ngành đảm bảo được chất lượng thăm khám luôn là tốt nhất so với tất cả các bệnh viện lớn. Hơn nữa bạn còn có thể tự lựa chọn bác sĩ thăm khám cho con mình theo mong muốn.

  Hiện Bệnh viện Đa khoa An Việt đang có PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, Nguyên Trưởng khoa Tai - Mũi - Họng Trẻ em Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Trung ương công tác. Bệnh viện cũng áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến để điều trị các bệnh lý Tai - Mũi - Họng cho cả người lớn và trẻ em như cắt amidan và nạo VA bằng phương pháp plasma, điều trị viêm tai giữa…

  Bên cạnh chuyên khoa mũi nhọn là Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Đa khoa An Việt còn là địa chỉ uy tín trong việc khám sức khỏe cho doanh nghiệp và nhiều đối tượng khác với đầy đủ các chuyên khoa như Phụ khoa, Nam khoa Tiết niệu, Da liễu… Để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám, bạn có thể gọi tới 1900 2838.

  Bệnh viện Đa khoa An Việt 

  Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội

  Điện thoại: 1900 2838

  http://benhvienanviet.com/

  PV

  Ý kiến của bạn