DIFF 2023: Mang đến cho khán giả những trải nghiệm chưa từng có

Tiếp thị
02:22 PM 30/05/2023

Năm nay để phục vụ cho người dân và du khách xem pháo hoa DIFF 2023, Global 2000 ra mắt ứng dụng Cinewav giúp người dân và du khách có thể nghe được âm thanh của pháo hoa dù bạn ở bất kỳ đâu.

Nhìn lại chặng đường từng mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) từ năm 2008 đến nay, bà Nadia Shakira Wong - Giám đốc Công ty tư vấn tổ chức pháo hoa Global 2000, nhà sản xuất sự kiện DIFF 2023 chia sẻ: "DIFF đã phát triển từ khi chỉ còn như "đứa bé tập đi", và giờ đây đã thực sự có thể "bay nhảy". Trong thế giới của pháo hoa, DIFF có lẽ là cuộc thi lớn và nổi tiếng nhất. Mọi quốc gia, mọi đội thi pháo hoa từ khắp nơi trên thế giới đều muốn đến đây để thi đấu, trình diễn những màn pháo hoa đỉnh cao".

Theo bà Nadia Shakira Wong, với chủ đề "Thế giới không khoảng cách" của DIFF 2023 kêu gọi mọi người đã đến lúc chúng ta xích lại gần nhau và tiếp tục sống cuộc sống đã từng phải dừng lại một thời gian do dịch bệnh COVID-19. Giờ đây mọi người đều đã an tâm ra đường, đi du lịch và trải nghiệm.

DIFF 2023: Mang đến cho khán giả những trải nghiệm chưa từng có - Ảnh 1.

Global 2000 ra mắt ứng dụng Cinewav giúp người dân và du khách có thể nghe được âm thanh của pháo hoa dù bạn ở bất kỳ đâu

"Vì vậy, điều chúng tôi mong muốn là mọi người hãy đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và trải nghiệm những gì Đà Nẵng mang lại. Tôi có thể nói với bạn một điều rằng Đà nẵng có rất nhiều điều để trải nghiệm. Chúng tôi cảm thấy tự do và rất vui khi được trở lại Đà Nẵng", bà Nadia Shakira Wong bày tỏ.

Đại diện đơn vị tư vấn cho biết thêm, điều đặc biệt của DIFF năm nay là ban tổ chức mời các đội thi từng tham dự, đoạt giải cao tại các mùa DIFF trước đó và những đội chưa từng tham gia.

Điều này sẽ giúp cuộc thi thêm hấp dẫn và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả tại DIFF 2023 vì đội nào cũng mang quyết tâm đạt được thành tích cao nhất. DIFF năm nay, khán giả sẽ chứng kiến rất nhiều điều đặc biệt chưa từng có trước đây.

Đặc biệt hơn, năm nay, để phục vụ cho người dân và du khách xem pháo hoa, Global 2000 ra mắt ứng dụng Cinewav giúp người dân và du khách có thể nghe được âm thanh của pháo hoa dù bạn ở bất kỳ đâu. Ứng dụng này có tiếng Việt nên người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng và đăng ký là có thể sử dụng.

Hiện, đơn vị tư vấn đang triển khai các hoạt động và bảo đảm tiến độ của các đội tham dự, sẵn sàng cho đêm khai mạc 2/6/2023.

DIFF 2023 sẽ diễn ra tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn, với sự tham gia của 8 đội, gồm 7 đội quốc tế là Anh, Italy, Ba Lan, Pháp, Australia, Canada, Phần Lan và đội đại diện Việt Nam đến từ Đà Nẵng.

Năm nay, DIFF 2023 có chủ đề "Thế giới không khoảng cách", tôn vinh sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch thế giới sau đại dịch. Cũng như các kỳ DIFF trước đây, dưới chủ đề chung "Thế giới không khoảng cách", mỗi đội thi sẽ có 20 phút trình diễn các màn pháo hoa theo chủ đề từng đêm như: Tình yêu không khoảng cách, Hòa bình cho thế giới, Bình đẳng cho nhân loại, Sáng tạo không giới hạn, Phát triển du lịch bền vững.

Trong thời gian diễn ra DIFF 2023, Đà Nẵng cũng tổ chức hàng loạt sự kiện đồng hành nhằm gia tăng trải nghiệm cho du khách. Các điểm đến nổi tiếng của Đà Nẵng như Sun World Ba Na Hills, Công viên châu Á-Asia Park… sẽ tổ chức nhiều lễ hội, sự kiện âm nhạc, nghệ thuật đặc biệt hấp dẫn.

Đây là lần thứ 11, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng.

Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn
Standard Chartered giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP năm 2023 ở mức 5,4% Standard Chartered giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP năm 2023 ở mức 5,4%

Trong báo cáo cập nhật kinh tế mới nhất về Việt Nam ngày 22/9, ngân hàng Standard Chartered dự báo tăng trưởng GDP quý III của Việt Nam sẽ đạt 5,1%, tăng so với mức 4,1% trong Quý 2. Ngân hàng này giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP cả năm 2023 ở mức 5,4%.