Đính chính thông tin trong bài viết: "Chuỗi điện thoại CellphoneS tuyên bố "cạch mặt" BKAV..."

Sản phẩm - Dịch vụ
09:25 AM 01/06/2022

Ngày 24/11/2021, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đã đăng tải bài viết "Chuỗi điện thoại CellphoneS tuyên bố “cạch mặt” BKAV: Từ nay về sau không bán bất cứ cái gì từ BKAV nữa!”.

Bài viết có nội dung xoay quanh "dòng trạng thái" được đại diện truyền thông của hệ thống bán lẻ điện thoại CellphoneS đăng lên mạng xã hội Facebook trong bối cảnh đang có những ý kiến của các reviewers nhân sự kiện chuẩn bị ra mắt tai nghe AirB và AirB Pro của BKAV.

Để thông tin chính xác, khách quan và theo quy định của Luật Báo chí, Ban biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đã xem xét và nhận thấy thông tin trong bài viết được tổng hợp từ các nguồn thông tin trên mạng xã hội, do đó phần nào không phản ánh khách quan và chính xác sự việc, nên đã chủ động gỡ bỏ bài viết nêu trên. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về những sai sót này và gửi lời xin lỗi chân thành tới ông Nguyễn Tử Quảng cũng như CTCP BKAV.

Là một cơ quan truyền thông, báo chí, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị luôn ủng hộ các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và CTCP BKAV nói riêng. Ngoài tôn chỉ, mục đích mà Tạp chí được thông tin, phản ánh, Ban Biên tập luôn mong muốn được lan tỏa những sản phẩm do chính người Việt sáng tạo, phát triển đến với người tiêu dùng của Việt Nam và người tiêu dùng toàn cầu.

Trong những năm qua, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đã đăng tải nhiều tin, bài phản ánh tích cực về các sản phẩm cũng như hoạt động của CTCP BKAV. Tuy nhiên, trong quá trình tác nghiệp, không tránh khỏi thiếu sót. Ban Biên tập rất mong nhận được sự chia sẻ từ ông Nguyễn Tử Quảng.

BBT
Ý kiến của bạn
Bình luận