Đoàn Câu lạc bộ doanh nhân HCA: Tham quan, kết nối giao thương tại nhà máy Fujiwa

Doanh nghiệp
04:12 PM 01/04/2024

Nhằm hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động chia sẻ, giao lưu giữa các doanh nghiệp và hội viên, ngày 29/3/2024, đoàn Câu lạc bộ doanh nhân HCA trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội - Văn phòng đại diện đã đến tham quan, trải nghiệm và giao lưu tại nhà máy Fujiwa, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa để các doanh nghiệp, hội viên tìm hiểu quy trình sản xuất của nhà máy Fujiwa Việt Nam, để đưa ra các sản phẩm cao cấp, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Trước đây, nhiều người chưa chú trọng đến việc chăm sóc sức khoẻ bản thân, chưa hiểu rõ lợi ích và chưa có kiến thức về việc dùng nước ion kiềm, nước uống giàu Hydrogen đối với sức khoẻ. Do đó khi đến nhà máy Fujiwa, các hội viên đã cùng chia sẻ thú vị về hành trình khởi tạo nhà máy và tầm quan trọng của nước uống ion kiềm, nước giàu Hydrogen đối với sức khoẻ, đồng thời được giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến nước. Từ đó, mọi người hiểu hơn, tin yêu hơn khi dùng các sản phẩm Fujiwa Việt Nam. 

Đoàn Câu lạc bộ doanh nhân HCA: Tham quan, kết nối giao thương tại nhà máy Fujiwa- Ảnh 1.

Lãnh đạo nhà máy với các hội viên Câu lạc bộ doanh nhân HCA

Tại buổi giao lưu, ông Từ Nguyên Bình - Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân HCA đánh giá cao quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Fujiwa Việt Nam, với hệ thống hoàn toàn tự động và chuyển giao công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, để đưa ra thị trường sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp. Ông Từ Nguyên Bình mong muốn HCA là cánh tay nối dài, lan toả nguồn nước tốt ion kiềm Fujiwa đến các doanh nghiệp, các hội viên. Từ đó lan toả truyền thông về Fujiwa cho cộng đồng hiệp hội với 10.000 hội viên, mong muốn 30-40 doanh nghiệp đến nhà máy Fujiwa để cảm nhận và lan toả giá trị sản phẩm Fujiwa Việt Nam.

Đoàn Câu lạc bộ doanh nhân HCA: Tham quan, kết nối giao thương tại nhà máy Fujiwa- Ảnh 2.

Đoàn Câu lạc bộ doanh nhân HCA

Thời gian qua, Câu lạc bộ doanh nhân HCA đã tập hợp đông đảo doanh nghiệp, cùng xây dựng tổ chức, phát triển hội viên, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương trên nhiều lĩnh vực, đem lại hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp hội viên, từ đó góp phần xây dựng phát triển kinh tế của đất nước.

Tại TP Hồ Chí Minh, hiện có 4 câu lạc bộ doanh nhân trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội. Câu lạc bộ doanh nhân HCA sẽ kết nối với 4 câu lạc bộ này để tạo thành một khối phát triển, đa ngành nghề, cùng định hướng và hỗ trợ doanh nghiệp vươn lên.

Đoàn Câu lạc bộ doanh nhân HCA: Tham quan, kết nối giao thương tại nhà máy Fujiwa- Ảnh 3.

Trao tặng sản phẩm Fujiwa cho các hội viên

Với sự nỗ lực phấn đấu mỗi ngày và tinh thần luôn luôn tìm tòi, học hỏi không ngừng, Fujiwa Việt Nam ngày càng phát triển, vươn xa và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng trao tay người tiêu dùng.

Đoàn Câu lạc bộ doanh nhân HCA: Tham quan, kết nối giao thương tại nhà máy Fujiwa- Ảnh 4.

Các hội viên Câu lạc bộ doanh nhân HCA tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy

Minh Yến
Ý kiến của bạn
IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024 IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024

Năm 2024, Việt Nam được IMF dự báo quy mô GDP theo sức mua tương đương - GDP (PPP) đạt khoảng 1.559 tỷ USD, xếp thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, Indonesia vẫn được dự báo xếp thứ nhất với quy mô GDP (PPP) đạt khoảng 4.720 tỷ USD.